Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái

Hẹn hò cùng vợ chồng người bạn là nam diễn viên Matt Damon ở một quán cà phê ở vịnh Byron, phía bắc Sydney, Chris Hemsworth và vợ Elsa Pataky trong rất vui vẻ và hạnh phúc. Đôi vợ chồng ôm hôn nhau trước mặt bạn mình còn đám con nhỏ thì thoải mái chơi đùa gần đó.

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái - ảnh 1

Chris năm nay 44 tuổi và kết hôn với bạn gái lớn hơn 7 tuổi vào năm 2010. Họ có với nhau ba con bé India, sáu tuổi, và hai con trai sinh đôi Sasha và Tristan, bốn tuổi. Thời gian gần đây gia đình Chris đã chuyển về sống ở Úc và họ chọn cách sống hoà nhập cùng thiên nhiên. Khi không phải đóng phim, Chris thường xuyên cùng các con vào rừng chơi với động vật hoang dã hay cùng nhau lướt sóng.

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái - ảnh 2

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái - ảnh 3 Vợ chồng Chris tình tứ trước mặt gia đình Matt Damon

Mới đây, gia đình Chris gặp một chút rắc rối khi người dân ở vịnh Byron phàn nàn về việc họ cho xây lại ngôi biệt thự trị giá 9 triệu USD ở nơi này. Theo những người hàng xóm, việc xây cất này sẽ làm mất đi cảnh quan thiên nhiên vốn có ở nơi này.

XVK

>> Xem thêm: 

Gian nan rèn chí lớn

Trải qua 5 năm nếm mật nằm gai của Hậu Cung Như Ý Truyện: Quả ngọt cuối cùng cũng được hái bởi những con người vừa có tâm và vừa có tầm

Giây phút fan Gạo Nếp Gạo Tẻ chờ mãi cũng đã đến: Kiệt hạ quyết tâm cắt duyên với Hân!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều