Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái

Hẹn hò cùng vợ chồng người bạn là nam diễn viên Matt Damon ở một quán cà phê ở vịnh Byron, phía bắc Sydney, Chris Hemsworth và vợ Elsa Pataky trong rất vui vẻ và hạnh phúc. Đôi vợ chồng ôm hôn nhau trước mặt bạn mình còn đám con nhỏ thì thoải mái chơi đùa gần đó.

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái - ảnh 1

Chris năm nay 44 tuổi và kết hôn với bạn gái lớn hơn 7 tuổi vào năm 2010. Họ có với nhau ba con bé India, sáu tuổi, và hai con trai sinh đôi Sasha và Tristan, bốn tuổi. Thời gian gần đây gia đình Chris đã chuyển về sống ở Úc và họ chọn cách sống hoà nhập cùng thiên nhiên. Khi không phải đóng phim, Chris thường xuyên cùng các con vào rừng chơi với động vật hoang dã hay cùng nhau lướt sóng.

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái - ảnh 2

Chris Hemsworth và vợ tình tứ ôm hôn trước mặt bạn bè, con cái - ảnh 3 Vợ chồng Chris tình tứ trước mặt gia đình Matt Damon

Mới đây, gia đình Chris gặp một chút rắc rối khi người dân ở vịnh Byron phàn nàn về việc họ cho xây lại ngôi biệt thự trị giá 9 triệu USD ở nơi này. Theo những người hàng xóm, việc xây cất này sẽ làm mất đi cảnh quan thiên nhiên vốn có ở nơi này.

XVK

>> Xem thêm: 

Khách Sạn Huyền Bí 3: Hội ma quỷ đi nghỉ mát bằng chuyến bay hạng thương gia... rởm

Chỉ đọc kịch bản thôi mà Park Seo Joon lại khiến fan điêu đứng vì quá đẹp trai

Tập áp cuối mùa hai Westworld liên tiếp có bất ngờ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều