Loading...

Chồng xì hơi quá nhiều, vợ kiên quyết đòi ly dị

Biết được nguyên nhân thực sự dẫn đến tranh chấp giữa hai vợ chồng, cảnh sát thực sự bối rối, rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở trấn Thiết Phật, huyện Tuy Khê, thị Hoài Bắc, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, mới đây, vào khoảng 1h sáng, đồn cảnh sát trấn Thiết Phật nhận được ba cuộc gọi báo án của một người phụ nữ.

Chồng xì hơi quá nhiều, vợ kiên quyết đòi ly dị - ảnh 1 Chồng xì hơi quá nhiều, vợ kiên quyết đòi ly dị - ảnh 1Chồng xì hơi quá nhiều, vợ kiên quyết đòi ly dị - ảnh 3

Ảnh minh họa.

Trong điện thoại, người phụ nữ liên tục nói rằng mình bị chồng bạo hành, xin cảnh sát đến gấp để xử lý, cứu giúp.

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức cắt cử người đến địa chỉ được cung cấp để giải quyết. Khi đến nơi, biết được nguyên nhân thực sự dẫn đến tranh chấp giữa hai vợ chồng, cảnh sát thực sự bối rối, rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Hóa ra, vì người chồng xì hơi quá thối, lại thản nhiên xì hơi liên tục trong phòng, người vợ không chịu nổi liền nói: "Anh đi ra ngoài xì hơi, trong phòng mới không ngửi thấy".

Tuy nhiên người chồng vẫn coi như không nghe thấy, tiếp tục xì hơi trong phòng. Thái độ thản nhiên này khiến người vợ nổi cơn giận dữ, hai người phát sinh tranh chấp, cuối cùng động tay động chân đánh nhau, thậm chí cuộc tranh chấp dữ dội này khiến hai người quả quyết ly hôn cho bằng được.

Được biết, sau khi cảnh sát mất gần nửa tiếng đồng hồ khuyên bảo, hai vợ chồng đã bình tĩnh để ngồi xuống nói chuyện với nhau. Tuy nhiên cả hai đều đồng ý phương án ly hôn, sẽ sớm hoàn thành cách thủ tục cần thiết để giải thoát cho nhau.

>> Xem thêm: 

Tôi có nhu cầu cao mà chồng thờ ơ

Mô hình không tiếp xúc ăn nên làm ra trong thời điểm dịch Covid-19

Nỗi khổ của Hà Trúc: Ba tháng bị 10 người hỏi chuyện bầu bì, hay là vì cơ trưởng điển trai nuôi ăn tốt quá?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ly dị

ly hôn

xì hơi

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều