Loading...

Chồng tố cáo vợ vờ bị ung thư

Jessica Cornell Smith, 32 tuổi, giả vờ mắc ung thư đại tràng để kêu gọi quyên góp tiền qua mạng xã hội, cuối cùng bị chồng tố cáo.

Jessica bị bắt giữ vào ngày 5/11 về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng được cho tại ngoại hầu tra, cảnh sát quận Chester, bang Pennsylvania cho biết.

Theo nhà chức trách, từ đầu năm nay, Jessica tung tin mình mắc chứng ung thư hiếm gặp ở đại tràng nhưng không thể lo nổi chi phí điều trị. Qua trang web gây quỹ trên mạng, Jessica kêu gọi được hơn 10.000 USD.

Jessica rơi vào tầm ngắm của cảnh sát sau khi chồng chị ta bí mật tố cáo vợ giả vờ mắc ung thư. Làm việc với cảnh sát, người chồng đưa ra bằng chứng cho thấy Jessica không bỏ tiền vào việc chữa trị ung thư...

Chồng tố cáo vợ vờ bị ung thư - ảnh 1

Jessica Cornell Smith. Ảnh: Chester County District Attorney's Office.

Khi cuộc điều tra đang diễn ra, Jessica không biết mình đã bị tố cáo nên vẫn tới gặp cảnh sát để phản ánh về việc bị nhiều người quấy rối vì cho rằng mình vờ mắc ung thư.

Qua tài liệu Jessica chủ động cung cấp, cảnh sát xác thực chị ta chưa bao giờ làm hóa trị hay phẫu thuật cắt bỏ đại tràng. Cảnh sát còn được biết Jessica từng lấy cớ bố mất và ngụy tạo giấy chứng tử giả chỉ để xin nghỉ thêm một ngày.

Jessica sẽ phải trình diện tại tòa vào ngày 12/11.

Đại diện trang web gây quỹ cho biết đang làm việc với nhà chức trách để hoàn tiền cho những người đã quyên góp.

Quốc Đạt (Theo NCB News, Philadelphia Inquirer )

>> Xem thêm: 

Triệt phá thành công đường dây xuất khẩu ma túy do người nước ngoài cầm đầu

Người dân có thể sẽ được chọn biển số xe theo sở thích

Bị dừng xe kiểm tra, rút dao đâm trọng thương CSGT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều