Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chồng thú nhận “sở thích kỳ quặc” khiến hội chị em hoan hỉ còn cánh mày râu ngậm ngùi

Hiện, câu chuyện của anh chồng trẻ vẫn là đề tài khiến mạng xã hội xôn xao.

Khi đã lập gia đình, đa phần đàn ông thường đưa phần lớn tiền lương cho vợ giữ. Cũng chính vì vậy mà không ít người “than trời” bởi bỗng dưng lấy vợ thì trở thành người vô sản, thậm chí đi đâu, tiêu gì cũng phải hỏi qua ý kiến của vợ. Thấy bí bách, các ông chồng quyết định giấu “quỹ đen” để tiêu pha thoải mái. Ngược lại với thói quen giấu diếm tiền của các ông chồng khác, anh Đ.T lại hoàn toàn ngược lại. Anh tình nguyện đưa toàn bộ tiền lương mỗi tháng cho vợ giữ và thú nhận đây thực sự là một “đam mê”. “Trong đây ai có sở thích kì quặc như mình không? Có tiền là đưa hết về cho vợ rồi lại xin vợ tiền để tiêu (vì mỗi khi đưa như thế thấy vợ rất vui)”.

Chồng thú nhận “sở thích kỳ quặc” khiến hội chị em hoan hỉ còn cánh mày râu ngậm ngùi - ảnh 1 Chồng thú nhận “sở thích kỳ quặc” khiến hội chị em hoan hỉ còn cánh mày râu ngậm ngùi - ảnh 1Chồng thú nhận “sở thích kỳ quặc” khiến hội chị em hoan hỉ còn cánh mày râu ngậm ngùi - ảnh 3

Tâm sự của anh chồng khiến dân mạng dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức, lời “thú tội” của anh Đ.T đã nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trong khi hội chị em hoan hỉ, thi nhau ngợi khen hay tag cả chồng mình vào học hỏi thì cánh mày râu lại được phen méo mặt.

Người vợ có nickname Q.A hài hước: “Y hệt chồng mình, cứ đưa hết lương rồi ngửa tay xin vợ. Nhiều lúc mở ví chồng ra thấy trong ấy chẳng có đồng nào liền bỏ vào 500.000 đồng lỡ chồng còn cần tiêu vặt. Vậy mà hôm sau chồng đổ xăng còn đưa lại cho vợ 300.000 kèm lời nhắn “nhiều tiền sinh hư””.

Tin liên quan
Chồng thú nhận “sở thích kỳ quặc” khiến hội chị em hoan hỉ còn cánh mày râu ngậm ngùi - ảnh 4
Vợ lớn tiếng đòi đuổi bố mẹ tôi về quê chỉ vì lý do này
Chồng thú nhận “sở thích kỳ quặc” khiến hội chị em hoan hỉ còn cánh mày râu ngậm ngùi - ảnh 5
Đau đớn nhìn "di vật" người yêu để lại trên cầu, té ngửa khi biết sự thật

Hưởng ứng câu chuyện của anh chồng Đ.T, thành viên có nick Hương Mai nói: “Chuyện phụ nữ giữ tiền thì hầu như gia đình nào cũng vậy. Nhưng chồng mình y hệt chủ top, anh bảo đàn bà chỉ “sáng mắt”, “tươi tỉnh” hơn khi thấy chồng cầm cục tiền lương về nhà. Vậy nên mỗi lần vợ chồng giận nhau, mặt vợ xị ra mà chồng đem tiền về đưa vợ là vợ vui ngay lập tức”.

Trong khi hội chị em vô cùng hào hứng với chủ đề này thì dường như cánh mày râu lại có phần né tránh. “Đừng nói rằng vợ tương lai của mình cũng sớm đọc được tâm sự này. Nếu đọc xong, cô ấy sẽ giảm khoản 2 triệu tiêu vặt mỗi tháng của mình xuống còn một nửa cho mà xem. Mà khoản 2 triệu đó, thỏa thuận mãi mới được đồng ý”, thành viên có nick Nguyễn Hải than thở.

Thậm chí, lời “thú tội” của anh Đ.T còn khiến hội độc thân thêm phần hoang mang. “Thế thì mình sẽ sống bằng gì?”, “chả nhẽ đi uống bia với bạn cũng phải xin vợ à?”, “anh em cho cao kiến nên giấu quỹ đen thế nào để khỏi bị phát hiện”, “ước gì lấy vợ về mà... tiền ai nấy tiêu”... là những bình luận khiến nhiều người phải cười ra nước mắt.

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ kiếm tiền nuôi con dâu tương lai chữa bệnh hiểm nghèo

Điều cha mẹ mong chờ từ con cái

Cặp vợ chồng thành triệu phú từ một vòng quay 3 đôla

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều