Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chồng thí sinh Thách thức Danh hài vừa qua đời: Bà ấy sắm quần áo cả tủ đi diễn mà giờ để đấy

Chắc chắn không nhiều người biết, sau khi xuất sắc giành 100 triệu từ chương trình Thách thức danh hài ở mùa 4, cô Tư bán chè Huỳnh Thị Kim Dung còn quyết định...

Kêu con chở tới nhà fan hâm mộ chơi

Ngày chủ nhật vừa rồi, cô Tư cùng chồng đi ăn cưới. Trong lúc đợi dọn đồ lên ăn, cô Tư bán chè được mời lên sân khấu. Sau khi hát hai bài rất sung, về chỗ ngồi, cô gục vào vai chồng. Chồng ghẹo "chưa uống đã sỉn rồi hả" nhưng thấy cô đè nặng một cách bất thường, ông quay sang nhìn và thấy mặt cô Tư tím lại.

Ông lật đật gọi con trai tới đưa mẹ đi bệnh viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ nói "tình hình xấu rồi". Tới tối cùng ngày thì cô Tư ra đi.

Theo lời con trai của cô Tư bán chè, đây không phải là lần đầu mẹ anh bị đột quỵ xuất huyết não, nhưng lần này quá nặng nên không qua khỏi.

Cái chết của cô Tư bán chè khiến nhiều người bàng hoàng thương tiếc. Chính Trấn Thành cũng bày tỏ tình cảm của mình với cô trên facebook cá nhân.

"Trong cõi tạm này, điều quan trọng không phải là mình sống được lâu hay không, mà trong những ngày mình sống, mình có vui hay không. Có những khoảnh khắc trở thành mãi mãi. Mọi người sẽ luôn nhớ về cô nên cô vẫn cứ cười nhé... dù ở một nơi khác xa xăm", nam MC viết.

Chồng thí sinh Thách thức Danh hài vừa qua đời: Bà ấy sắm quần áo cả tủ đi diễn mà giờ để đấy - ảnh 1

Cô Tư bán chè xuất sắc giành 100 triệu trong Thách thức Danh hài.

Chồng thí sinh Thách thức Danh hài vừa qua đời: Bà ấy sắm quần áo cả tủ đi diễn mà giờ để đấy - ảnh 2

Trấn Thành không phải người duy nhất thương tiếc cô Tư bán chè xuất sắc giành 100 triệu đồng từ Thách thức Danh hài bởi lẽ, sinh thời, cô Tư là người rất nhiệt tình, vui tính và luôn quan tâm tới mọi người.

Chị Trần Thụy Cẩm Hà - biên tập viên của chương trình Thách thức Danh hài và những phim sitcom mà cô Tư bán chè tham gia, kể: "Chị Dung hiền, dễ thương lắm. Hỏi tới là cười hì hì.

Chị Tư có fan hâm mộ nhà ở tuốt quận 6, nhà chị Tư thì ở Củ Chi, cách nhau 50, 60 km vậy mà lâu lâu buôn bán xong, chị lại kêu con trai chở qua quận 6 chơi. Mỗi lần đi chơi, chị đều đem theo đòn bánh tét, cây chả lụa rồi hỏi tôi ở đâu để đem tới cho.

Chị Tư nhiệt tình lắm, ai muốn thi Thách thức Danh hài, chị ấy cũng gọi điện hỏi tôi rồi nhiệt tình chỉ cho người ta".

May cả tủ đồ để chuẩn bị đi diễn thì... đột quỵ

Theo lời chị Trần Thụy Cẩm Hà, sau khi chiến thắng, giành 100 triệu từ chương trình Thách thức Danh hài, cô Tư bán chè cũng lấn sân vào showbiz.

Lần đó, cô Tư được mời đóng phim sitcom "Gia đình showbiz", vai một bà góa bán chè là hàng xóm của ông Trọng do Trung Dân thể hiện. Người góa vợ, người góa chồng nên bà Tư thương ông Trọng, ngày ngày đem chè qua biếu ông, nhưng ông Trọng không thích.

Vì lần đầu được đóng phim nên cô Tư run quá, hay quên thoại dẫn tới nhiều tình huống nửa khóc nửa cười. Mỗi lần quên thoại là cô Tư đi vòng vòng và hát.

Chồng thí sinh Thách thức Danh hài vừa qua đời: Bà ấy sắm quần áo cả tủ đi diễn mà giờ để đấy - ảnh 3
Chồng thí sinh Thách thức Danh hài vừa qua đời: Bà ấy sắm quần áo cả tủ đi diễn mà giờ để đấy - ảnh 4

Chị Trần Thụy Cẩm Hà và cô Tư bán chè

Nhiều lúc Trung Dân sốt ruột bảo "trời ơi, sao chị không thoại mà chị cứ hát hoài vậy"? Mỗi lần như thế, anh chị em trong ê-kíp sản xuất lại cười. Cô Tư thì run quá bảo "từ từ tôi thoại, run quá". Sau này quen, cô Tư mới diễn "ngon" hơn!

"Khi Gia đình showbiz cần quay mấy cảnh đồng quê đều về Củ Chi, chỗ nhà chị Dung. Chị Dung thích và nôn nao lắm. Chị cứ gọi điện hỏi suốt "thứ mấy tụi em xuống, mấy đứa xuống để tao đổ bánh xèo cho ăn, nấu cơm canh, kho thịt nhé", chị Trần Thụy Cẩm Hà kể.

Sau phim Gia đình showbiz, cô Tư còn được mời một vai trong phim "Tình đầu đại ca", phát trên youtube của Lương Huy.

"Cách đây một hai tuần, chị Dung còn gọi điện cho tôi khoe "tao may quần áo hết rồi, giờ đi làm, tao đầu tư cho thật lộng lẫy". Bữa đám ma, ông chồng bảo "bà ấy sắm quần sắm áo cả tủ để đi diễn mà giờ để đấy không ai mặc", giữa buổi trưa nắng, chị Hà vừa nhìn xa xăm vừa nhắc nhớ lại những kỷ niệm với cô Tư bán chè.

>> Xem thêm: 

HOT: Phạm Băng Băng thần thái ngút ngàn, vóc dáng xuất sắc trong lần đầu chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

“Nữ thần mặt mộc” Vương Lệ Khôn: Quá khứ tiểu tam trả giá bằng cái lắc đầu chê bai của mẹ chồng tương lai

Jennie diện đồ đi quẩy ở Coachella làm fan hết hồn: Mặc váy dạ quang nhìn không khác gì bánh bao chiên lá dứa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều