Loading...

Chồng sát hại vợ rồi ném xác xuống giếng cười ở trụ sở công an, nói khai nhận xong em thấy nhẹ người rồi

Nói về vụ án mạng, vị lãnh đạo nơi xảy ra vụ việc cho hay khi cơ quan chức năng tiến hành đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể vợ mình, Huy không có bất kỳ...

Liên quan đến vụ việc chồng sát hại, ném xác vợ xuống giếng, ngày 21/4 công an tỉnh Yên Bái vẫn đang điều tra, làm rõ.

Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Huy (trú tại xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái). Nạn nhân được xác định là chị Phan Thị H (30 tuổi, quê tại Phong Thổ, Lai Châu), chị H. là vợ của Huy.

Chồng sát hại vợ rồi ném xác xuống giếng cười ở trụ sở công an, nói khai nhận xong em thấy nhẹ người rồi - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Cùng ngày, một lãnh đạo xã Hưng Thịnh cho biết, tại địa phương Huy là người hoàn toàn bình thường, chưa từng có tiền án tiền sự.

Nói về vụ án mạng, vị lãnh đạo này cho hay khi cơ quan chức năng tiến hành đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể vợ mình, Huy không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào.

Tuy nhiên, sau đó bằng các biện pháp điều tra đấu tranh Công an đã khiến Huy khai nhận. Sau khi nhận, Huy còn cười nói: "Khai nhận xong em thấy nhẹ người rồi", vị lãnh đạo cho hay.

Chồng sát hại vợ rồi ném xác xuống giếng cười ở trụ sở công an, nói khai nhận xong em thấy nhẹ người rồi - ảnh 2

Lực lượng chức năng đào giếng tìm thi thể nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Huy khai nhận đã siết cổ chị H đến chết rồi dùng chăn cuốn lại và mang đi vứt xuống giếng. Tại hiện trường vụ việc có rất nhiều đá chèn lấp chiếc giếng hoang này.

Về thông tin trước khi kết hôn với chị H., Huy từng ly hôn với 4 người vợ, vị lãnh đạo xã cho biết, đó là thông tin hoàn toàn không chính xác.

"Nếu đối tượng có "bồ bịch" thì tôi không rõ nhưng Huy chỉ có một vợ là chị H. (đã bị Huy giết hại), là đăng ký kết hôn hợp pháp, ngoài ra không còn vợ nào", vị lãnh đạo nói.

Trước đó, ngày 19/4 một phụ nữ ở tỉnh Lai Châu đã lặn lội về nhà con rể ở xã Hưng Thịnh (huyện Trấn Yên, Yên Bái) để tìm con gái sau một thời gian không liên lạc được, nhưng bà nhận được câu trả lời từ con rể rằng vợ đã bỏ đi đâu không rõ.

Linh tính có chuyện chẳng lành, được người dân và chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm cuối cùng người mẹ nghi ngờ dưới chiếc giếng bỏ hoang bị vùi lấp ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh nên tiến hành đào bới thì phát hiện một thi thể đang phân hủy mạnh không thể nhận diện.

Đến 20h30' ngày 19/4, cơ quan chức năng đã đưa thi thể dưới giếng lên để khám nghiệm. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tên Phạm Thị H. (30 tuổi, quê ở tỉnh Lai Châu) lấy chồng ở thôn Yên Bình, xã Thịnh Hưng.

>> Xem thêm: 

Người hâm mộ hò reo khắp phố đi bộ mừng 4 bàn thắng của tuyển Việt Nam vào lưới Campuchia

Hàng nghìn CĐV rực rỡ cờ hoa cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Ảnh: Phố đi bộ Nguyễn Huệ đông nghẹt chưa từng thấy, hàng ngàn CĐV Việt Nam hò reo sung sướng, tiếp lửa cho U22 Việt Nam hạ Campuchia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều