Loading...

Chồng ôm hôn bạn học khi đi hát karaoke

Ly hôn thì thương con, nhưng tôi cũng không thể sống tiếp trong tình trạng ngột ngạt thế này.

Tôi 33, chồng 37 tuổi, có hai con trai. Vợ chồng yêu 6 năm mới cưới và kết hôn được 9 năm. Cuộc sống bình thường trôi qua yên ả, hai vợ chồng yêu thương nhau, cùng lo lắng, chăm sóc cho con cái. Chồng tôi không nề hà việc nhà hay chăm sóc con cái. Anh đang học tại chức ở thành phố, nhưng chỉ đi vào thứ 7 và chủ nhật, ngày thường thì ở nhà. Khóa học kéo dài 4 năm. Trong thời gian học, anh cũng hay uống rượu, hát hò, bù khú với bạn bè nhưng tôi chỉ biết đến vậy.

Lần gần nhất là khi tổng kết, lớp anh đi uống và hát karaoke. Tôi tình cờ xem được một đoạn clip thấy một bạn nữ gác lên chân chồng tôi, anh sờ chân cô đó và họ còn hôn má nhau. Tôi rất sốc, không biết và cũng không dám chắc sự việc đã đi đến đâu. 

Tôi viết đơn và ký sẵn nhưng chồng chưa chịu ký. Thực sự tôi là tuýp phụ nữ chung thủy, đặt nặng tình yêu gia đình lên hàng đầu. Tôi rất thương các con, hai cháu còn quá nhỏ, nhưng bảo là quên hết đi để sống tiếp thì tôi không làm được, lúc nào những hình ảnh đó cũng tràn ngập trong đầu tôi. Tôi không biết nên làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Ly hôn thì thương con, nhưng tôi cũng không thể sống tiếp trong tình trạng ngột ngạt thế này. Tôi biết là không ai có thể giúp mình trừ chính bản thân.

Hoa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình dành cho chị em

Tự cho mình “sức dài vai rộng”: Đàn ông có đang chủ quan trước những thói quen lấy đi sức khoẻ?

Điểm danh các bệnh lý về vú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều