Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chồng lôi vợ từ ô tô ra đấm đá dã man trên phố Hà Nội: Người tình của vợ cố thủ trong xe?

Người đàn ông vừa lôi người phụ nữ ra khỏi xe vừa giật tóc, đấm đá liên tục chị này. Nhiều thông tin cho rằng đây là vụ đánh ghen.

Chồng lôi vợ từ ô tô ra đấm đá dã man trên phố Hà Nội: Người tình của vợ cố thủ trong xe? - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip sự việc

Sự việc xảy ra trên phố Trần Quốc Hoàn thuộc địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội 1 ngày trước.

Người đàn ông được cho là chồng kéo vợ từ trong ô tô màu đỏ ra, túm tóc, đấm, đá dã man vào người chị này. Người phụ nữ xiêu vẹo theo những cú đánh như trời giáng, đứa con trai đứng chứng kiến sự việc khóc thét vì sợ hãi.

Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, hai người trên là vợ chồng, sống trên địa bàn phường.

"Người chồng cho biết, thời gian gần đây giữa hai người có bất đồng trong cuộc sống. Lúc đó, anh ấy không kiềm chế được nên ra tay đánh vợ. Chúng tôi đã nhắc nhở, yêu cầu người đàn ông này không tái phạm nữa", ông Đinh Mạnh Thắng (Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu) nói trên báo Dân trí.

Khi clip sự việc lan truyền trên mạng xã hội, có nhiều thông tin cho rằng người chồng đánh ghen vợ, tuy nhiên công an phường sở tại khẳng định, không có chuyện người vợ cặp bồ.

Công an phường cho biết trên báo Dân Việt, tại thời điểm xảy ra sự việc không hề có người thứ 3 trong xe như đồn đoán, thông tin người tình của chị vợ cố thủ ở trong xe hoàn toàn sai sự thật.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Tăng cường phối hợp giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội và Lữ đoàn đặc công Hải quân 126

Bệnh viện trung ương Quân đội 108 nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND và khánh thành tòa nhà khám chữa bệnh hiện đại nhất Việt Nam

Báo cáo của Sở Giáo dục Phú Thọ về vụ việc hiệu trưởng lạm dụng nam sinh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều