Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chồng già ra tay với vợ trẻ vì không chịu làm chuyện ấy

Người chồng lớn tuổi quốc tịch Anh được cho là đá vợ đến chết, sau khi lên cơn ghen nghĩ cô ngoại tình nên từ chối gần gũi.

Chồng già ra tay với vợ trẻ vì không chịu làm chuyện ấy - ảnh 1

Cặp vợ chồng đã kết hôn, có hai con và hiện sống ở Pattaya, Thái Lan. Ảnh: Viral Press.

Tối 15/4, Kevin Smitham, 51 tuổi, ở cùng vợ trẻ Kanda và bố mẹ cô ở ngôi nhà tại tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan. Người đàn ông quốc tịch Anh trước đó đưa vợ con về đây để tham dự lễ hội địa phương đầu năm, theo  Mirror

Kevin được cho là say rượu, lên cơn ghen và buộc tội Kanda ngoại tình, sau khi cô vợ 29 tuổi từ chối quan hệ tình dục. Cảnh sát cho biết, người đàn ông này đã đá vợ đến chết, sau đó lấy chăn phủ lên thi thể nạn nhân rồi thản nhiên đi ngủ. 

Những người hàng xóm được xem là nhìn thấy thi thể nạn nhân trước nhà vào sáng 16/4 bèn gọi cho nhà chức trách. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện xác Kanda nằm trước cửa ngôi nhà một tầng của gia đình, còn ông Kevin đứng bên cạnh. Kevin bị bắt sau khi thừa nhận đá vợ nhiều lần khiến cô tử vong.

"Tôi thấy một phụ nữ trần truồng nằm trước nhà. Nạn nhân được xác nhận là Kanda Smitham, 29 tuổi. Trên người cô ta được đắp một tấm chăn, mặt và cơ thể có nhiều vết bầm tím. Cô ấy đã tử vong vài giờ", thanh tra viên Watcharapol Pimwong, thuộc phòng cảnh sát quận Det Udom, mô tả lại. 

Chồng già ra tay với vợ trẻ vì không chịu làm chuyện ấy - ảnh 2

Vợ chồng Smitham bên hai con trai sinh đôi. Ảnh: Viral Press.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, cặp vợ chồng đang sống ở Pattaya và có hai người con. Cả hai đến thăm họ hàng của Kanda nhân lễ hội té nước Songkran. Đôi vợ chồng lệch tuổi đã uống bia muộn và cãi nhau trước khi xảy ra xô xát. 

"Người chồng thừa nhận không cố ý giết vợ. Tối qua, ông ta và vợ cùng uống bia đến khuya. Khi đang ăn uống, cả hai bỗng xảy ra cãi cọ do ông Kevin đòi quan hệ tình dục nhưng bị vợ từ chối. Ông ta lên cơn ghen, cho rằng vợ phản bội, bèn dùng chân đá vào mặt, vào người vợ vài lần. Cô Kanda chạy ra khỏi nhà nhưng ngã gục trước cửa. Ông chồng bỏ mặc vợ nằm đó, lấy chăn phủ lên rồi đi ngủ", thanh tra viên Pimwong nói thêm. 

Hiện thi thể của Kanda được gửi đi khám nghiệm. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

>> Xem thêm: 

Tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội: Tiến độ đạt khoảng 45% khối lượng

Giết bạn nhậu ở Bảo Lộc rồi phi tang xác dưới vực sâu đèo Đaguri

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đại học khởi nghiệp, sinh viên khởi nghiệp

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều