Loading...

Chồng đánh vợ cũ trên ôtô

Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi) kéo vợ cũ là chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (35 tuổi) lên ôtô hành hung do nghi chị này hẹn hò với người đàn ông người khác.

Ngày 19/10, Công an thị xã Kỳ Anh ra quyết định tạm giữ hình sự Thắng để điều tra tội Cố ý gây thương tích , theo điều 134 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo điều tra, khoảng 15h ngày 25/9, bực tức vì vợ cũ "hẹn hò với người khác" nên Thắng kéo chị Trang lên ôtô rồi hành hung, cầm kéo đe dọa cả những người can ngăn. Sự việc được một số người dùng điện thoại quay video rồi đăng lên mạng xã hội.

hành hung vợ xong, Thắng lái ôtô rời khỏi hiện trường. Chị Trang được đưa tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tổn hại sức khỏe 12%. Vài ngày sau, người đàn ông này tới Công an thị xã Kỳ Anh đầu thú, thừa nhận hành hung vợ cũ.

Thắng và chị Trang có hai con gái, ly hôn năm 2016. Làm việc với cảnh sát, chị Trang cho biết chồng cũ ghen tuông khi mình có người đàn ông mới nên xuống tay. Thắng phủ nhận, nói nguyên nhân hành hung do vợ cũ "đăng thông tin hẹn hò với người khác lên mạng khiến cuộc sống các con bị ảnh hưởng".

Nguyễn Chiến Thắng từng là cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Kỳ Anh, đã ra khỏi ngành ba năm trước.

Đức Hùng

>> Xem thêm: 

Thiếu nữ thoát khỏi kẻ hiếp dâm

Ép tình địch bồi thường thiệt hại tình cảm

Thả phạm nhân vì trại giam quá tải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều