Loading...

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ loạt ảnh cưới của em trai cùng lời chào đón em dâu mới khá hài hước nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh trong đám cưới của em trai diễn ra vào ngày 5/9/2019. Đi kèm với đó, nữ ca sĩ chia sẻ: " Tất cả khách mời của tiệc cưới đã đăng hình chúc mừng mấy ngày nay rồi, nhưng đến hôm nay bà chị Ba trong gia đình mới có giờ để post những tấm hình trong phone.

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1 Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 3

Em trai Trizzie Nguyễn kết hôn lần hai lại Mỹ

Đây không phải là lần đầu tiên đứa em trai mình bước lên xe bông cho nên mình sẽ không chúc cho nó 100 năm hạnh phúc nữa. Thay vào đó, xin chúc cho 2 em giữ mãi ngọn lửa tình yêu luôn bùng cháy và trân trọng tình yêu này như điều thiêng liêng nhất trên đời.", Trizzie Phương Trinh viết.

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1 Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 6

Cô dâu và chú rể hôn nhau thắm thiết trong lễ ăn hỏi

Không chỉ chào đón em dâu Tina Dao, Trizzie Phương Trinh còn gửi lời nhắn nhủ hài hước: " Bà chị dâu này nhìn nghiêm nghị nhất nhà nhưng dễ tính nhất, ai muốn làm gì làm nên đừng sợ nhé cô dâu mới".

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1 Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 9

Cô dâu Tina Dao tiến vào lễ đường

Em trai của Trizzie Phương Trinh là Quý Nguyễn và là chồng cũ của nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Hồi 2010, Quý Nguyễn và Nguyễn Hồng Nhung kết hôn. Vài năm sau, họ chia tay khi đã có con trai chung là bé Skyler. Nữ ca sĩ tâm sự, dẫu rất buồn khi chia tay, chị nhận ra đó là cách duy nhất giải thoát cho cả hai.

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1 Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 12

Sau khi ly hôn vợ cũ là ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Quý Nguyễn hẹn hò và quyết định kết hôn lần 2

Khi hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tâm sự rằng cô rất buồn nhưng đó là cách duy nhất giải thoát cho cả hai. " Tôi không nghĩ xấu về anh, mà chỉ cho rằng anh không đủ yêu và không còn hợp với mình. Để sống bên nhau lâu bền, yêu thôi chưa đủ, chúng ta phải biết chấp nhận cái xấu của đối phương. Sau khi chia tay, tổn thương là thứ cả hai cùng gánh, chứ không chỉ mỗi mình tôi.

Tôi coi những đổ vỡ về tình cảm chỉ đơn giản là hết duyên. Do đó, chúng tôi chọn cách cư xử là đặt quyền lợi của con cái lên hàng đầu. Tôi quan niệm chồng cũ có vợ mới thì mình phải biết ơn người phụ nữ đó vì họ đang mang đến hạnh phúc cho bố của con mình, đồng thời, họ cũng đang góp phần chăm sóc con cái trong khi không phải là trách nhiệm của họ”, nữ ca sĩ hải ngoại từng chia sẻ.

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1 Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 15

Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Cả Nguyễn Hồng Nhung và Quý Nguyễn xác định con cái là mối quan tâm hàng đầu và phải gánh vác trách nhiệm cùng nhau. Ca sĩ xin được nuôi con, không yêu cầu anh phải chu cấp. Họ trở thành bạn bè thân thiết, luôn giúp đỡ đối phương khi cần.

Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1 Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 1Chồng cũ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung - em trai Trizzie Phương Trinh cưới lần 2 ở Mỹ - ảnh 18

Nguyễn Hồng Nhung và Trizzie Phương Trinh vẫn thân thiết với nhau

Sau đó, Hồng Nhung kết hôn cùng doanh nhân Minh Quân. Cô cho biết chồng hiện tại là người yêu con trẻ, vị tha và nhân hậu, luôn quan tâm và đặt cảm giác người khác lên hàng đầu. " Tôi luôn hối hận vì không thể giữ cho con một mái ấm. Tôi không thể sống với người đàn ông nào nếu anh ta không thể yêu thương con mình, chấp nhận hoàn cảnh của mình. Nói ra hơi phũ phàng, nhưng tôi cần con hơn cần đàn ông. Hiện tại, tôi may mắn vì gặp được người chồng như mong ước", chị chia sẻ. Sau thời gian chung sống, cả hai có con gái chung.

>> Xem thêm: 

Sau loạt bằng chứng Lee Min Ho - Kim Go Eun hẹn hò, dân tình bỗng rầm rộ gọi hồn cả Gong Yoo và Suzy

Lộ chi tiết nghi vấn Châu Bùi và Binz đang ở bên nhau giữa lúc tin hẹn hò rầm rộ khắp MXH

Tình sử của Binz: Từ Hoa hậu rich kid đến hotgirl Việt kiều nóng bỏng, cuộc tình dài nhất của anh chỉ đến nửa năm thôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều