Loading...

Chồng bị tài xế và 2 phụ xe khách đánh, vợ túm chặt cổ áo để can đánh nhau gây tranh cãi

Người đàn ông không thể chống cự vì vợ ôm chặt tay chân.

Đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả xảy ra cách đây không lâu tại ngã ba Cái Tắc, huyện Châu Thành, Hậu Giang. Trong clip, tài xế xe khách cùng 2 phụ xe lao xuống đường, tấn công một người đàn ông đi xe máy chở vợ ngồi sau.

Nhóm người tấn công liên tiếp nhưng người chồng khó lòng chống cự. Một phần nguyên nhân là do bị vợ ôm chặt chân, tay. Người này càng cố gắng né đòn thì cô vợ càng giữ chặt.

Nguyên nhân mâu thuẫn được cho là do chiếc xe máy của người đàn ông và xe khách vừa xảy ra va chạm nhẹ dẫn tới tranh cãi.

Tài xế và 2 phụ xe đấm chồng túi bụi, vợ túm chặt cổ áo để can đánh nhau gây tranh cãi

Hành động của cô vợ là điều thu hút nhiều bình luận nhất.

"Chắc là người vợ cũng chỉ có ý ngăn chồng gây gổ thôi nhưng cách cô ấy làm khác nào "tiếp tay" cho người lạ đánh chồng. Túm cổ áo không cho anh ta tránh mấy cú đấm luôn. Bó tay!", thành viên Kim Lân nhận xét.

"Chắc lại 'cà khịa' nhau thì mới hung hăng gây gổ giữa đường như vậy. Kiềm chế một chút thì đỡ thiệt thân thôi", một dân mạng khác bày tỏ.

>> Xem thêm: 

Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết

Gái ế sang chảnh dành cả thanh xuân đi vòng quanh Châu Âu, chẳng ngại bị hỏi chuyện chồng con bởi: Hôn nhân không phải là việc chạy theo deadline mà xã hội đặt ra

Chồng không có ý định đi Tết bố mẹ vợ, cô vợ rút ngay 10 triệu cùng tiền lương tháng để báo hiếu và tuyên bố chất lừ khiến cục diện thay đổi 180 độ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều