Loading...

Chồng bế con nhỏ đến phòng trọ gặp bồ nhí, vợ đến đón con về và lời nhắn nhủ đầy xót xa: Em bế con về cho anh ở lại

Người chồng đến phòng trọ của nhân tình hẹn hò nhưng lại thản nhiên bế theo con nhỏ, cho con ngồi cùng trên giường. Người vợ sau đó liền đến nhẹ nhàng...

Mới đây, mạng Xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi hẹn hò cùng bồ nhí, vợ phải đến tận nơi yêu cầu giao con để đưa về.

Clip: Vợ đến tận phòng trọ của tình địch yêu cầu chồng giao con để mình đưa về (Nguồn: Tiktok)

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông và cô nhân tình ăn mặc "mát mẻ" đang cùng ngồi trên giường trong căn phòng trọ, dù hẹn hò như thế nhưng anh này vẫn bế theo con nhỏ khoảng 1 tuổi.

Đứng cạnh giường là người phụ nữ được cho là vợ. Thấy con bị chồng đưa đến nơi bồ nhí, người vợ phải cố nén tức giận và rành rọt yêu cầu chồng giao con cho mình đưa về. Chị nói với chồng rằng chị cho anh được ở lại với "bạn gái", chỉ cần đưa con cho mình và chị không cần thêm điều gì khác.

"Anh đưa con đây cho em, em đang nói chuyện với anh rất nhẹ nhàng, lịch sự. Em bế con về cho anh ở đây, để con ở đây anh vừa phải chăm sóc con vừa chăm sóc bạn gái. Anh đem con đến đây làm gì? Đem đến đây để đày đọa con hả?

Từ ngày mai anh giao con cho em, rồi anh muốn làm gì, anh đi đâu với bạn gái là quyền của anh" - người phụ nữ nói với chồng.

Chồng bế con nhỏ đến phòng trọ gặp bồ nhí, vợ đến đón con về và lời nhắn nhủ đầy xót xa: Em bế con về cho anh ở lại - ảnh 1 Chồng bế con nhỏ đến phòng trọ gặp bồ nhí, vợ đến đón con về và lời nhắn nhủ đầy xót xa: Em bế con về cho anh ở lại - ảnh 2

Cháu bé bị bố cho nằm trên giường cùng cô bồ nhí (Ảnh cắt từ clip)

Đáp trả vợ, người chồng không những không chịu đưa con mà còn lớn tiếng mắng mỏ mặc cho cháu bé gào khóc. Đến cuối clip, gã ta đặt con xuống giường và chồm lên lao về phía vợ mình được cho là đánh đập.

Đáng chú ý tiếp theo còn là thái độ của cô gái bồ nhí. Cô gái này tỏ rõ thái độ mình cũng "không phải dạng vừa", khi thấy chị vợ giơ tay chỉ về phía mình thì nói lớn: "Đừng chỉ chỉ... Thôi chị, ở đây là phòng của em có gì từ từ nói".

Chồng bế con nhỏ đến phòng trọ gặp bồ nhí, vợ đến đón con về và lời nhắn nhủ đầy xót xa: Em bế con về cho anh ở lại - ảnh 3 Chồng bế con nhỏ đến phòng trọ gặp bồ nhí, vợ đến đón con về và lời nhắn nhủ đầy xót xa: Em bế con về cho anh ở lại - ảnh 4

Người vợ tỏ ra sốt ruột khi chồng không chịu đưa con cho mình (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều rất bức xúc trước hành động của gã chồng trong clip, cho rằng gã ta không những quan hệ bất chính, hành hung vợ mà còn để con nhỏ chứng kiến cảnh ngoại tình của bố và sự bất hòa của gia đình.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Đi gặp bồ thì đi 1 mình đi chứ lôi thêm đứa nhỏ làm chi tội nghiệp nó quá".

- "Gã này đúng là tổng hợp của 1 gã chồng đốn mạt: Bồ bịch, đánh vợ, làm khổ con cái".

- "Chị vợ này chẳng thiết tha gì chồng nữa đâu, chỉ thương con thôi. Là người mẹ không ai chịu được khi thấy con mình bị đưa đến những nơi thế này".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Con thấy rất tổn thương và đau khổ. Xin hãy tha thứ cho con: Cô bé 10 tuổi viết thư xong liền nhảy sông, kết cục đau lòng gióng lên một hồi chuông cảnh báo cho tất cả bậc phụ huynh

Người Hà Nội rộ mốt chơi hoa lê tiền triệu sau Tết, chuyên gia lên tiếng: Nên cấm việc chặt lê rừng

Thanh niên Vũng Tàu ngậm quả đắng với cú bốc đầu xe trị giá 10 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều