Loading...

Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng!

Liệu rằng màn debut này có làm thoả mãn những người yêu mến K-Tigers?

K-Tigers không hề là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng fan Kpop. Họ là nhóm nhảy Taekwondo gây ấn tượng mạnh mẽ với fan Kpop Quốc tế bởi những video cover kết hợp giữa nhảy và các thế võ nhào lộn vô cùng mạnh mẽ.

Nhưng K-Tigers không chỉ muốn dừng lại ở 1 nhóm nhảy cover theo phong cách Taekwondo mà mới đây họ đã chính thức debut làm 1 nhóm nhạc thần tượng, lấy tên nhóm là K-Tigers Zero! Nhá hàng hình ảnh cùng đội hình 12 người từ cuối tháng 8, vào ngày hôm nay 19/9, K-Tigers đã chính thức tung ra 2 MV - 2 màu sắc khác biệt cho màn debut của mình.

Liệu rằng khi bước lên làm nhóm nhạc thần tượng nam nữ kết hợp, K-Tigers Zero có phá được "dớp flop" vốn có của đội hình vốn không được công chúng yêu Kpop mặn mà cho lắm?

MV "Side Kick" - K-Tigers Zero (Prod. DJ Koo)

Tung cùng lúc 2 MV "Now" và "Side Kick", K-Tigers Zero cho thấy sự nghiêm túc của nhóm với màn debut lần này. 2 MV mang 2 màu sắc và phong cách khác hẳn nhau. Nếu như "Now" mang giai điệu sôi động, vui vẻ, tươi sáng và đậm chất mùa hè thì "Side Kick" lại là một hình ảnh "đen tối" hơn hẳn, chất nhạc với nhịp điệu dồn dập, mạnh mẽ đầy cá tính.

Nhưng có một điểm chung, đó là K-Tigers Zero đã rất biết phát huy thế mạnh về vũ đạo của nhóm trong cả 2 MV debut này. Xuất thân từ đội Taekwondo cơ mà, riêng khoản vũ đạo đồng đều và đẹp mắt thì K-Tigers Zero không cần phải lo. Thậm chí K-Tigers Zero còn khiến nhiều người bất ngờ về visual của các thành viên hầu như không hề kém cạnh hay lép vế quá nhiều so với các idol "chính chuyên" được đào tạo và đầu tư rất nhiều về hình ảnh.

MV "Now" - K-Tigers Zero

Tuy nhiên, so với sự mong đợi của những người yêu mến K-Tigers từ trước thì màn debut với 2 MV này có lẽ chưa thật sự thoả mãn. Việc thực hiện 2 MV cho thấy 2 cá tính khác nhau của nhóm nhưng chất lượng của 2 sản phẩm đều chưa tới. Cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh đều chỉ ở mức trung bình và nếu K-Tigers Zero muốn tiến xa hơn trên con đường chinh phục Kpop của mình thì có lẽ nhóm sẽ cần rút kinh nghiệm nhiều đấy!

Nhưng đâu ai biết trước được tương lai, hãy cùng chờ đón xem màn debut của K-Tigers Zero sẽ thu về thành tích như thế nào nhé!

Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng! - ảnh 1

K-Tigers Zero mang đến 2 hình ảnh đối lập qua 2 MV.

Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng! - ảnh 2
Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng! - ảnh 3

Đội hình 12 người bao gồm cả nam lẫn nữ của K-Tigers Zero liệu có làm nên chuyện tại Kpop?

K-Tigers Zero, bao gồm 12 thành viên: 7 nam (Oh Hyung Kyun, Ha Seong Jin, Byun Hyun Min, Lee Kang Min, Kang Gun Woo, Na Tae Joo, Jang Jun Hee) và 5 nữ (Park Yi Seul, Kim Tae Mi, Chung Yun Ji, Kim Yu Jin, Cho Min Ji). Vẫn giữ nguyên chất riêng của CLB, nhóm nhạc này hoạt động với tiêu chí mang sự kết hợp độc đáo giữa Kpop và Taekwondo vươn tầm thế giới.

>> Xem thêm: 

Thời gian debut của các idol tuổi Tý: Người ra mắt khi chỉ mới 15 tuổi, người dành cả thanh xuân trong phòng tập để được debut

Nữ trainee sáng giá nhất SM trở thành đề tài nóng với loạt ảnh trung học đáng yêu như thiên thần

Tòa nhà Big Hit Entertainment trong bản vẽ và trên thực tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều