Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM

Nếu như cặp loa kèn Cessaro Liszt II của Đức có giá khoảng 5 tỷ đồng thì cặp loa Kaiser Kawero Grande hay Martin Design Coltrane Momento 2 có giá lên tới 8 tỷ đồng.

Cuộc đua về công nghệ và sự xa xỉ trên Thị trường thiết bị nghe nhạc cao cấp chưa bao giờ nóng như hiện nay. Ở triển lãm Vietnam Hi-end Show sắp diễn ra tại TP.HCM vào đầu tháng 11, ban tổ chức tiết lộ sẽ có hàng chục thiết bị cao cấp với giá từ vài tỷ cho tới hàng chục tỷ đồng sẽ xuất hiện.

Vietnam Hi-end Show là triển lãm đồ nghe nhạc cao cấp thường niên. Nếu như năm ngoái, kỷ lục của triển lãm thuộc về dàn máy Focal/dCS/Dan D’Dagostino với tổng trị giá xấp xỉ 30 tỷ đồng thì qua năm nay, “hiện tượng” này đã trở nên phổ biến khi các dàn máy triệu đô vẫn chiếm thế áp đảo.

Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1 Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 3

Giữ kỷ lục về kích thước trong triển lãm năm nay là cặp loa kèn Cessaro Liszt II của Đức nặng tới 1 tấn. Với công nghệ khuếch đại âm trung và âm cao bằng họng kèn, Cessaro Liszt II có thể dựng lên một sân khấu âm thanh hoành tráng và lộng lẫy như một buổi biểu diễn thực. Được biết giá bán của cặp loa khoảng 5 tỷ đồng.

Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1 Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 6

Trong khi đó, kỷ lục về giá lại thuộc về cặp loa Kaiser Kawero Grande cũng đến từ nước Đức với mức giá 8 tỷ đồng. Với công nghệ chế tác thùng loa đặc biệt, cặp loa cao tới 2m đang là tâm điểm của các triển lãm âm thanh trên thế giới. Nó là một trong những đôi loa hiếm hoi vừa có thể bung tỏa năng lượng như bão tố, lại vừa có thể trình diễn nhẹ nhàng các tác phẩm trữ tình.

Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1 Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 9

Lần đầu tiên ở TP.HCM, thương hiệu Marten Design của Thụy Điển sẽ ra mắt với cặp loa lớn Martin Design Coltrane Momento 2 cũng có giá xấp xỉ 8 tỷ đồng. Nó được mệnh danh là “ông vua loa màng gốm”, cho âm thanh êm ái, trong trẻo và tinh tế.

Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1 Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 12

Kharma Audio vốn nổi tiếng với âm thanh bay bổng, êm và lung linh. Veyron EV 4, sản phẩm mới nhất (có giá hơn 7 tỷ) hội tụ đầy đủ những tinh túy của thương hiệu Hà Lan hứa hẹn sẽ mang tới màn trình diễn cuốn hút.

Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1 Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 15

Bên cạnh các “siêu loa” thì triển lãm còn chứng kiến sự tham gia của những mẫu ampli đến từ Audio Note Kondo, Dan D’Agostino, McIntosh, German Physiks, Jeff Rowland, Soulution, CH Precsions hay Accuphase,… với đủ các công nghệ khuếch đại từ đèn điện tử truyền thống cho tới bán dẫn hay kỹ thuật số. Và tất cả các sản phẩm này đều gặp nhau ở một điểm chung: Là dòng đầu bảng với công suất cực lớn, từ vài trăm watt cho tới hàng ngàn watt.

Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1 Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 1Choáng với dàn siêu loa hàng tỷ đồng sắp đổ bộ vào TP.HCM - ảnh 18

Đề tài chủ đạo của triển lãm Vietnam Hi-end Show năm nay cho thấy nổi lên hai xu hướng về chơi mâm đĩa than và nghe nhạc streaming trực tuyến chất lượng cao. Điều này sẽ làm thay đổi khá nhiều thói quen nghe nhạc trên đĩa CD của người Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Sếp Tùng bất ngờ trình làng game mobile Tap Tap: Sơn Tùng M-TP đầy thú vị!

MacBook Pro 16 inch cho thấy Apple dù mất đi sếp cũ nhưng lại hóa hay

Galaxy S11 có thể quay phim 8K

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều