Loading...

Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi

Theo cô chia sẻ, bạn của cô trong một lần làm lễ mừng đầy tháng cho con đã nhận được “món quà“ ngoài sức tưởng tượng từ tình cũ của chồng. 

Mới đây, cư dân mạng, đặc biệt là các chị em rất quan tâm đến một bài viết với chủ đề về người yêu cũ của chồng. Theo cô chia sẻ, bạn của cô trong một lần làm lễ mừng đầy tháng cho con đã nhận được "món quà" ngoài sức tưởng tượng từ tình cũ của chồng.

"Hôm qua vợ chồng đứa bạn mình làm đầy tháng cho cậu con trai. Mình bận quá không đến được, trưa nay mới mò sang nhà để thăm hai mẹ con nó.

Vừa sang đến nơi, con bạn kéo mình luôn lên trên phòng. Nó ngồi than vãn khóc lóc trông xót xa lắm. Nó kể hôm qua làm đầy tháng cho con thì có ông bạn của chồng đưa cho một cái phong bì rồi bảo với nó là "người yêu cũ chồng mừng đầy tháng cháu". Con bạn mình lúc đấy cũng bất ngờ nhưng sau đó cỗ bàn mệt quá nên cũng chẳng để ý.

Sáng nay, nó ngồi kiểm lại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện tối qua. Nó lục bằng được cái phong bì mà ông bạn chồng bảo của người yêu cũ chồng gửi để mở ra xem. Bên trong cái phong bì ấy không hiểu sao lại có một cái que thử thai hai vạch.

Con bạn mình mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện. Nó đang nghi là chồng nó cặp với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu. Mình cũng không biết phải nói gì với bạn lúc này.

Nó vừa gọi điện cho chồng thì ông chồng chối đây đẩy, bảo để tối về nói chuyện. Nghĩ mà thương con bạn quá, đang yên đang lành thì gặp "quà tặng" thế này từ người yêu cũ của chồng".

Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1 Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 3

Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1 Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 6

Phong bì mừng đầy tháng bé cùng "món quà" gửi kèm khiến người vợ không khỏi hoang mang.

Người yêu cũ của chồng luôn là một khái niệm gây dị ứng đối với rất nhiều chị em. Phụ nữ vốn nhạy cảm và họ đặc biệt ghét khi chồng mình có bất cứ một liên hệ nào đến người trong quá khứ. Chính vì điều này, những dòng tâm sự của cô gái trên khi vừa chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chị em.

Chị Thu Trang, một bà mẹ 2 con bức xúc bình luận: "Chẳng biết có phải là anh chồng này léng phéng ở ngoài không nhưng là mình thì phải xử cô người yêu cũ này đầu tiên. Con người ta còn đỏ hỏn mới được một tháng, vợ còn đang nhạy cảm sau sinh mà làm cái trò này".

Tin liên quan
Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1 Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 9
Mệt mỏi, xấu hổ vì suốt ngày bị vợ mới của chồng cũ đến đánh ghen
Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1 Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 12
Làm mọi cách để giữ chồng nhưng khi nhìn thấy anh làm điều này, chị cay đắng buông tay
Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1 Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 1Choáng váng thấy vật lạ trong phong bì mừng đầy tháng con mà tình cũ của chồng gửi - ảnh 15
Chán vì lớn tuổi còn trinh tiết, tôi trao thân cho "tình một đêm", nào ngờ anh ta nổi khùng

Có cùng quan điểm trên, một bạn trẻ với nickname Lá Xanh chia sẻ: "Ai đã từng bị phản bội sẽ biết được đau đớn và tổn thương tới mức nào. Mình từng trải qua cảm giác đó và tới giờ, đã 10 năm trôi qua mà nỗi đau ấy vẫn như chỉ mới hôm qua".

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng có thể đây chỉ là một trò đùa của bạn bè người chồng này.

"Mình nghĩ đây chỉ đơn giản là một trò đùa hơi quá đà của bạn anh chồng thôi. Nếu là người yêu cũ thật thì chắc anh bạn kia sẽ không làm thế đâu. Làm gì có bạn nào lại làm việc "đốt" nhà người khác như vậy".

"Bạn cứ trấn tĩnh người vợ kia đã nhé. Cô ấy đang trong giai đoạn nhạy cảm, không nên để tinh thần bị kích động. Mình nghĩ chỉ là một chút hiểu lầm thôi".

Tuy chưa biết nguyên nhân chính xác của "món quà" kia song ai nấy đều mong đó chỉ là một trò đùa hơi quá. Hiện bài tâm sự vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Khi dân tình đua nhau khoe hoa tay bằng cách cải tạo lại phòng siêu xinh: Ở trọ nhưng không muốn tạm bợ đâu nha

Công khai yêu đương chưa đầy 1 tháng, Hồng Loan đã mũm mĩm trông thấy: Tiến Linh chăm bạn gái khéo quá rồi không?

Chó đưa thư mùa Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều