Loading...

Choáng: Smartphone vẫn sống sót khi rơi từ độ cao hơn 30km

Khi smartphone bị rơi, phản ứng của người dùng sẽ khác nhau. Một số sẽ nhấc máy lên và tiếp tục sử dụng coi như không có chuyện gì xảy ra, trong...

Choáng: Smartphone vẫn sống sót khi rơi từ độ cao hơn 30km - ảnh 1

Thậm chí nếu không bị gì ở bên ngoài, có người sẽ lo lắng bị hỏng hóc ở bên trong. Hầu hết những lần rơi điện thoại thông thường chỉ ở độ cao khoảng 1 mét. Vì vậy, hãy tưởng tượng nếu nó rơi từ độ cao 103.000 fet (khoảng 31.415 mét) thì sao?

Theo Interesting Engineering, chiếc smartphone chuyên dụng cho game thủ Vivo IQOO đã được gắn vào 1 quả bóng chứa đầy khí heli và được thả lên trời. Trong suốt quá trình bay lên, một chiếc máy ảnh sẽ ghi lại toàn bộ quá trình để xem Vivo IQOO sẽ phản ứng thế nào với điều kiện khắc nghiệt của mô trường. Ở độ cao cực đại, chiếc điện thoại này sẽ chống chịu với nhiệt độ -55 độ C.

Choáng: Smartphone vẫn sống sót khi rơi từ độ cao hơn 30km - ảnh 2
Nguồn video: https://36kr.com/video/46149

Chiếc điện thoại này được thả ra từ quả bóng bay và rơi từ độ cao 31.415 mét xuống đồng cỏ. Điều thú vị là màn hình điện thoại gần như không chịu bất kỳ sự thiệt hại nào.

Mặc dù từ độ cao rất lớn nhưng có vẻ như việc rơi xuống đồng cỏ đã khiến cho máy dễ dàng sống sót hơn là khi rơi xuống nền bê tông, bạn có nghĩ vậy không?

Nguồn: Phonearena

Vivo IQOO phiên bản RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB lên kệ

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Không chỉ màu đồng ánh kim quyến rũ, Samsung sẽ còn ra mắt Galaxy Note20 màu đỏ, xanh dương và hồng?

YouTube xóa 2.500 kênh liên kết với Trung Quốc

Cài ngay ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, chung tay đẩy lùi COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều