Choáng hàng thửa iPhone X pin mặt trời đắt gấp 4 lần hàng chuẩn

Caviar, một nhà sản xuất phụ kiện Nga đã bắt đầu bán phiên bản vỏ ốp pin năng lượng mặt trời của iPhone X với giá 4.500 USD.

Choáng hàng thửa iPhone X pin mặt trời đắt gấp 4 lần hàng chuẩn - ảnh 1(Nguồn: appleinsider.com)

Caviar, một nhà sản xuất phụ kiện Nga đã bắt đầu bán phiên bản "hàng thửa" iPhone X chạy pin năng lượng mặt trời với giá 4.500 USD.

Caviar đang xây dựng thương hiệu điện thoại iPhone X “Tesla” và dự kiến công bố dự án của mình vào tháng 11 nhưng đã bị trang tin AppleInsider phát hiện, tiết lộ.

Vì Caviar không tạo ra cả iPhone lẫn pin năng lượng mặt trời Tesla, do đó các chức năng nguyên bản của iPhone X vẫn giữ nguyên. Thực chất, iPhone X Tesla là một vỏ điện thoại khá dày gắn trực tiếp vào thiết bị, với một bảng mạch pin năng lượng mặt trời ở mặt sau để cấp nguồn cho pin phụ. Caviar tuyên bố vỏ ốp này có khả năng chống nước và bụi chuẩn IP67.

Sản phẩm đầu tiên của iPhone X Tesla có khắc “Made on Earth by Human” để tôn vinh việc tỷ phú Elon Musk đưa một chiếc Tesla Roadster vào không gian bằng tên lửa SpaceX Falcon Heavy hồi tháng 2. Caviar cho biết họ chỉ làm 999 chiếc iPhone X Tesla.

Với giá 4.555 USD, người dùng có thể mua chiếc iPhone X Tesla với dung lượng 64GB (điện thoại đi kèm với vỏ máy), và với giá 4.805 USD, người dùng có thể lấy mẫu 256GB./.

>> Xem thêm: 

Chưa đầy 90 giây, Samsung đã nã 3 phát đạn thâm thúy vào iPhone X với loạt video quảng cáo mới

Samsung làm đế sạc không dây mới giống kiểu Apple

Mã độc đang tấn công ngân hàng và hạ tầng quan trọng ở VN

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều