Loading...

Cho thuốc an thần liều nặng vào cà phê để hại đồng nghiệp, ai ngờ...

Biết trước công ty sẽ sa thải bớt nhân viên, một người phụ nữ ở Ý đã lén bỏ thuốc an thần vào cà phê của đồng nghiệp. Cô muốn người này bị mất tập...

Sự ganh đua trong công việc với đồng nghiệp của cô Mariangela Cerrato ở thị trấn Bra, vùng Piedmont (Ý) đã lên đến đỉnh điểm vào tháng 10.2017. Cô Cerrato quyết định dùng  thuốc an thần để loại trừ đồng nghiệp, theo Oddity Central.
Cô thường xuyên mang cà phê hay cappuccino lên tận văn phòng giúp các đồng nghiệp. Thức uống được cô mua tại một quán nước gần đó. Vào ngày 6.10.2017, cô Cerrato đã cho thuốc an thần vào cà phê. Vì thường xuyên mua giúp đồng nghiệp nên không ai nghi ngờ cà phê có vấn đề.
Đối tượng mà cô Cerrato nhắm đến là nữ đồng nghiệp có tên Alice Bordon. Suốt nhiều ngày, cô Bordon đã uống cà phê có thuốc an thần mà không hay.
Cô thường xuyên cảm thấy các triệu chứng bất thường như chóng mặt, mất thăng bằng. Có lần, cô Bordon được đưa đến bệnh viện kiểm tra vì nghi ngờ đột quỵ. Thậm chí, thuốc an thần còn khiến cô mất tập trung và tông ô tô vào tường.
Nhưng phải đến cuối tháng 12.2017, tức sau khoảng 2 tháng rưỡi thường xuyên uống cà phê có thuốc an thần, cô Bordon mới bắt đầu nghi ngờ có gì đó bất thường trong ly cà phê.
Cô Cerrato bỗng dưng nghỉ làm vài ngày. Trong những ngày đó, cô lại cảm thấy tỉnh táo và rất khỏe. Vì nghi ngờ đồng nghiệp, người phụ nữ đã đến khám bác sĩ thần kinh. Cô được khuyên hãy ngưng uống cà phê do cô Cerrato mang lên trong khoảng 1 tháng, theo  Oddity Central .
Nhiều tháng trôi qua mà cô Bordon không gặp bất kỳ triệu chứng chóng mặt, mất thằng bằng hay suy nhược nào.Trong khi đó, cô lại bị Cerrato chỉ trích, nổi giận vì đã từ chối uống cà phê mà mình mang lên.
Cô Bordon không nói gì mà chỉ yêu cầu cô Cerrato mang cho mình một ly cà phê. Sau đó, Bordon chỉ uống một nửa, một nửa còn lại mang đến phòng thí nghiệm kiểm tra. Kết quả cho thấy lượng thuốc an thần trong ly cà phê cao gấp 10 lần khuyến cáo.
Vụ việc được báo cho cảnh sát. Cảnh sát đã bắt quả tang khi cô Cerrato đang cho thuốc an thần vào cà phê đồng nghiệp. Người phụ nữ bị kiện ra tòa và nhận án 4 năm tù giam, theo  Oddity Central .
Tin liên quanKỳ tích: Cứu sống một bác sĩ đã ngưng tim 90 phútNhững điều tuyệt đối không chia sẻ với đồng nghiệpPhát hiện lý do vì sao nam giới đến phòng gym tập thể hình

>> Xem thêm: 

Nhật Bản nhiều năm liền là đất nước có tỷ lệ người sống thọ cao: 6 thói quen đáng học hỏi từ họ mà bạn có thể làm ngay

4 loại thực phẩm trong tủ lạnh là đồng bọn của tế bào ung thư gan, chuyên gia khuyên bạn nên ăn ít

3 cụ bà bị khoảng 10.000 con ong tấn công

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều