Loading...

Cho nghỉ học online vì nhà mất wifi, thầy giáo lỡ ghi sai 1 từ Tiếng Anh khiến nội dung trở nên kinh hoàng thế này

Học trò nào cũng không nhịn được cười khi đọc dòng tin nhắn của thầy.

Mỗi ngày dành ra vài phút lướt mạng Xã hội cũng đủ để chúng ta biết được loạt khoảnh khắc dở cười. Như mới đây, trong một group đình đám trên Facebook đang lan truyền bài đăng chia sẻ dòng tin nhắn khó đỡ của thầy giáo khi cho lớp nghỉ học.

Cụ thể do nhà giáo viên bị cúp điện dẫn đến mất wifi, thầy giáo đã chuyển lịch học của cả lớp sang sáng hôm sau. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi thầy giáo ghi nhầm Tiếng Anh, từ "mất wifi" thành... "mất wife".

Cho nghỉ học online vì nhà mất wifi, thầy giáo lỡ ghi sai 1 từ Tiếng Anh khiến nội dung trở nên kinh hoàng thế này - ảnh 1

Ảnh: Hồ Ngọc Hưng

Pha nhầm lẫn chỉ 1 chữ, từ "i" sang "e" thôi cũng đã khiến cụm từ mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Nhiều học trò còn trêu rằng thầy giáo sẽ được phen không biết giải thích sao với vợ vì tình huống nhầm nhọt này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ cảm thông với tình huống của thầy giáo. Nhiều lớp học đã phải dời sang lịch học khác do mất wifi, đường truyền mạng bị kém. Theo đánh giá của nhiều học sinh, dù có đăng ký sóng điện thoại đi nữa thì tình hình vẫn không được cải thiện, nhiều khi đang học đều bị tự out nick ra ngoài.

Một số bình luận bên dưới dòng tin nhắn của giáo viên:

- "Lớp mình cũng từng gặp trường hợp thế này. Mạng nhà cô giáo bất ổn nên không dạy được và cũng không thông báo được. Trong lúc đó sinh viên đợi lời hứa giải lao 15 phút của cô nên ngồi một tiếng rưỡi nhìn slide dù rớt mạng vẫn còn nguyên".

- "Vâng chính là tôi đây. Ngày hôm nay vừa vào lớp thì mất điện. Đến khi nhà có điện thì cả lớp học xong từ bao giờ rồi".

- "Cúp điện rồi còn "mất vợ" nữa thì thầy không muốn dạy là phải rồi".

Cho nghỉ học online vì nhà mất wifi, thầy giáo lỡ ghi sai 1 từ Tiếng Anh khiến nội dung trở nên kinh hoàng thế này - ảnh 2

Khi học sinh thông báo với thầy là "nhà em bị rớt mạng"

Cho nghỉ học online vì nhà mất wifi, thầy giáo lỡ ghi sai 1 từ Tiếng Anh khiến nội dung trở nên kinh hoàng thế này - ảnh 3

Nhiều giáo viên cũng chung nỗi lòng bị rớt mạng

Cho nghỉ học online vì nhà mất wifi, thầy giáo lỡ ghi sai 1 từ Tiếng Anh khiến nội dung trở nên kinh hoàng thế này - ảnh 4

Nhiều học sinh cũng than trời khi mãi không vào được Zoom

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...

Giáo viên yêu cầu lôi hết giường, chiếu, chăn... ra giữa sân trường, tưởng được ngủ, nhưng hoá ra lại là môn học đáng nhớ nhất đời học sinh!

Sở hữu 1 trong 10 đặc điểm này, sẽ luôn có người tìm tới bạn và trả mức lương trên trời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều