Loading...

Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội

Hơn 1 tháng sau vòng casting, "Vietnam's Next Top Model 2019" vẫn im hơi lặng tiếng và không có dấu hiệu gì sẽ tiếp tục.

" Vietnam's Next Top Model 2019" có thể coi là phiên bản kéo dài lê thê nhất khi gần hết năm 2019 rồi mà vẫn chưa hề có động thái gì cho việc phát sóng ngoài cuộc thi "Top Model Online" và vòng casting ở 2 miền.

Cuộc thi "Top Model Online" được khởi động vào đầu tháng 6 rồi phải mất tiếp 3 tháng dài lê thê để chọn ra thí sinh đầu tiên vào nhà chung là "Thánh chửi" Phạm Thoại. Sau đó, "Vietnam's Next Top Model 2019" rục rịch công bố dàn ban giám khảo năm nay cũng như tổ chức vòng casting ở 2 miền Nam - Bắc vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 khiến khán giả khấp khởi mừng thầm rằng sắp được xem chương trình rồi.

Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 1

phạm thoại là thí sinh đầu tiên vào nhà chung do chiến thắng "Top Model Online"

Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 2 Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 3
Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 4 Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 5

Casting 2 miền Nam Bắc cũng đã xong

Tuy nhiên, hơn 1 tháng trôi qua, "Vietnam's Next Top Model 2019" không có dấu hiệu gì cho thấy là sẽ tiếp tục được thực hiện. Những tưởng cuộc thi ghi hình trong âm thầm như mọi năm nhưng không, câu "bóc phốt" của Phạm Thoại đã cho thấy ban tổ chức vẫn đang... "án binh bất động" và ngày nào ghi hình tiếp vẫn còn là 1 ẩn số.

Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 6
Chờ mãi không thấy Vietnam's Next Top Model quay hình, Thánh chửi Phạm Thoại sốt ruột đòi đi... bộ đội - ảnh 7

Phạm Thoại sốt ruột vì mãi chưa thấy ghi hình tiếp

Do vấn đề bản quyền từ "Model Kid Vietnam" đã ảnh hưởng phần nào đến nhà sản xuất trong việc tìm đường lên sóng trên TV và đây cũng có thể là một phần lý do khiến "Vietnam's Next Top Model 2019" chưa thể tiếp tục quay hình chăng?

>> Xem thêm: 

Lại Văn Sâm thừa nhận lần đầu gặp tình huống khó xử ở Ký ức vui vẻ

Nanh Thép: Cuộc chiến sinh tử giữa ranh giới thiện ác

Rộ tin người mẹ bán máu nuôi con ung thư bị đánh tráo khi lên TV: Thuộc giới tính thứ 3, vàng đeo đỏ tay vì là dân cho vay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều