Loading...

Chờ đón IELTS FACE-OFF với em bé 6 tuổi cực siêu tiếng Anh từ bé

Đây là lời khẳng định của Lê Bảo Chung em bé nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh bẩm sinh. Bạn đừng bỏ lỡ tập 8 IELTS FACE-OFF tối nay vì Chung...

Tối nay (1/7), tập thứ 8 của IELTS FACE-OFF mùa 5 sẽ lên sóng với một khách mời vô cùng, vô cùng đặc biệt - cậu bé 6 tuổi Lê Bảo Chung, em bé được coi là một hiện tượng lạ khi bắt đầu biết nói là chỉ nói tiếng Anh. Và 4 năm đầu đời của Chung, em chỉ giao tiếp với những người xung quanh bằng tiếng Anh. Chính điều này đã trở thành áp lực lớn cho mẹ Chung - người "mù tịt" tiếng Anh.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Phoebe của IELTS FACE-OFF, Lê Bảo Chung cho biết mình nói được tiếng Việt, giao tiếp với mẹ bằng tiếng Việt.

"Con và mẹ đều nói được tiếng Việt" - Chung khẳng định.

Chờ đón IELTS FACE-OFF với em bé 6 tuổi cực siêu tiếng Anh từ bé - ảnh 1

Lê Bảo Chung: "Con muốn thành một nghệ sĩ, muốn đi tài vũ trụ và lên mặt trăng".

Trước câu hỏi của người dẫn chương trình Phoebe: "Cô nghe nói mẹ phải học tiếng Anh để nói chuyện với con?", Chung đáp: "Vâng, con dạy mẹ ạ!" và tiếp đó, hỏi lại: "Con là một giáo viên giỏi phải không ạ?".

Không chỉ thể hiện khả năng nói tiếng Anh siêu tốt, bé Chung còn thể hiện năng khiếu Toán học nhưng hơn thế - một cậu bé trong trẻo, đáng yêu và láu lỉnh. Suốt cuộc trò chuyện, Chung khiến mọi người đều phải hướng vào em với tất cả sự thích thú.

Muốn biết em bé "hiện tượng lạ" là một em bé như thế nào, nói tiếng Anh hay ra sao và đáng yêu cỡ nào, bạn nhất định phải xem tập 8 của IELTS FACE-OFF pháy sóng tối nay (1/7) - lúc 21h trên kênh VTV7. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng chút nào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Giao lưu trực tuyến: Giải đề thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tại Hà Nội

Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Linh sốc vì ăn trọn cú tát trời giáng của Ngân

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều