Loading...

Cho con 14 tháng đi học buổi đầu tiên, chiều bố mẹ đón về hoảng hồn thấy con bị bầm tím rách mặt, tinh thần hoảng loạn

Nhà trường giải thích rằng con bị các bạn cào cấu mặt, tuy nhiên anh Dũng cho rằng mọi chuyện không đơn giản như thế.

Ngày đầu tiên đi học của con luôn luôn là nỗi lo lắng, bồn chồn đứng ngồi không yên của cha mẹ. Từ việc con lạ bạn, lạ cô con sẽ quấy khóc, đến việc ăn uống, chơi đùa cùng các bạn... Càng lo hơn khi đó là những đứa con mới biết nói, biết đi đã phải đến trường vì hoàn cảnh gia đình không ai trông.

Tuy nhiên, con đi học đến mức bị bầm tím mặt, tinh thần hoảng loạn là điều không thể tưởng tượng nổi đối với anh Đào Dũng ở thị trấn An Dương, TP. Hải Phòng.

Cho con 14 tháng đi học buổi đầu tiên, chiều bố mẹ đón về hoảng hồn thấy con bị bầm tím rách mặt, tinh thần hoảng loạn - ảnh 1

Ngày đầu tiên đi học, bé L.Đ đã bị khủng khoảng nghiêm trọng.

Anh Dũng bức xúc cho biết, ngày 23/10, gia đình anh cho con gái là bé Đào C.L.Đ., 14 tháng tuổi, đi học buổi đầu tiên tại Trường Mầm non tư thục Hoa Sen (tổ 1, thị trấn An Dương, Hải Phòng).

Thế nhưng cuối ngày đến đón con về, anh Dũng hoảng hốt thấy con bị bầm tím, có vết rách ở mặt. Phía nhà trường có giải thích với anh là các bạn trong lớp nô đùa, đánh nhau tuy nhiên, anh Dũng không tin mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy.

"Lớp con tôi học có 3 cô trông khoảng 10 cháu. Con tôi 14 tháng, nặng 13kg. Ở nhà bé ngoan, chịu ăn, chịu chơi, không quấy khóc cũng không đòi theo mẹ. Linh cảm từ một người cha, tôi cho rằng con bị bạo hành nhưng không có bằng chứng nên tôi không dám chắc", anh Dũng chia sẻ.

Anh Dũng cho hay, anh đã chụp ảnh con và tham khảo ý kiến của mọi người làm nghề giáo. Anh nhận được đa số phản hồi tiêu cực về trường hợp của con gái: "Ai cũng bảo trẻ nhỏ chơi với nhau thì không thể đánh, cào cấu nhau đến mức như vậy. Trong khi đó lớp có 3 cô và trông chỉ có khoảng 10 cháu bé".

Cho con 14 tháng đi học buổi đầu tiên, chiều bố mẹ đón về hoảng hồn thấy con bị bầm tím rách mặt, tinh thần hoảng loạn - ảnh 2

Nhiều vết rách và bầm tím trên mặt con.

Ngay sau khi đón con về, gia đình anh Dũng đã đưa bé L.Đ. đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hải Phòng. Tại đây, các bác sĩ đã kết luận bé L.Đ bị đa chấn thương phần mềm, tím bầm, rách mặt. Đêm cùng ngày bé nằm ở viện trong tinh thần hoảng loạn, giật mình liên tục.

"Trước đây con tôi gửi cho bà trông nhưng rồi vợ chồng quyết định cho con đi học. Trường Hoa Sen ở gần nhà và thấy mọi người gửi ở đây nên vợ chồng tôi quyết định cho cháu học mà chưa tìm hiểu kỹ. Chúng tôi quá vội vàng để con xảy ra cơ sự thế này", anh Dũng nghẹn ngào cho biết.

Cho con 14 tháng đi học buổi đầu tiên, chiều bố mẹ đón về hoảng hồn thấy con bị bầm tím rách mặt, tinh thần hoảng loạn - ảnh 3

Anh Dũng đưa con đi khám tại bệnh viện.

Cho con 14 tháng đi học buổi đầu tiên, chiều bố mẹ đón về hoảng hồn thấy con bị bầm tím rách mặt, tinh thần hoảng loạn - ảnh 4

Bác sĩ kết luận bé L.Đ bị đa chấn thương phầm mềm.

Anh Dũng chia sẻ, ngay tối qua nhà trường đã đến xin lỗi và trình bày nguyên nhân. Tuy nhiên gia đình tôi không chấp nhận. "Chúng tôi đã báo công an đến xác minh vụ việc. Khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra, chúng tôi không chấp nhận lời xin lỗi từ nhà trường".

Được biết, sáng nay (24/10) gia đình anh Dũng đã đưa bé L.Đ từ viện về chăm sóc tại nhà.

>> Xem thêm: 

Phương án tuyển sinh 2020 Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Cơ hội nhận học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh

Bộ GD&ĐT nói gì về sai sót trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều