Loading...

Chở 3 con đi học nhưng chỉ có một xe máy, người mẹ nghĩ ra cách xử lí bá đạo nhưng gây nhiều tranh cãi

Không có gì là không thể, sức sáng tạo của con người luôn là vô biên.

Đưa con đi học đã là cụm từ quá quen thuộc đối với các bà mẹ. Đặc biệt là khi nhà đông con mà lại ít người thì nhiều khi các mẹ phải kiêm nhiệm đưa hết tất cả mọi đứa đi học. Mà nhân lực chỉ có 1, xe cũng chỉ có 1 vậy làm thế nào mà chở được cả 3 đứa đi học bây giờ.

Câu hỏi đó đã được một bà mẹ dưới đây giải đáp, bằng một cách vô cùng sáng tạo đã có thể chở được tất cả các con đi học chỉ trên 1 chiếc xe máy.

Clip một mẹ chở 3 con đi học khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Nhìn từ đằng sau quả thật không ai biết, chỉ đến khi lại gần thì người nhìn phải choáng váng khi bà mẹ trẻ đã chế thêm tận 2 chiếc ghế ở phía sau. Tất nhiên, nhìn ghế được chằng buộc khá chắc chắn nên người đi đường cũng yên tâm phần nào, chỉ là cảm thấy mấy mẹ con rất lạ và có phần đáng yêu mà thôi.

Chở 3 con đi học nhưng chỉ có một xe máy, người mẹ nghĩ ra cách xử lí bá đạo nhưng gây nhiều tranh cãi - ảnh 1

Sau khi xem clip này, nhiều người đã đưa ra bình luận rằng bình thường hay nhìn thấy các gia đình chở con ngồi đằng sau thậm chí còn không đội mũ bảo hiểm nhưng ở clip này, các bé được trang bị đầy đủ thì cũng yên tâm phần nào. Vấn đề quan trọng nhất chỉ là việc những chiếc ghế có được chằng buộc kiên cố, vững chắc vào xe thật sự hay không mà thôi.

Và tuy rằng hình ảnh trên khá dễ thương nhưng cũng có ý kiến cho rằng giải pháp này không nên được khuyến khích bởi khi đi lại sẽ rất chòng chành dễ ngã. Trong trường hợp không có ai hỗ trợ đưa con đi học, tốt nhất phụ huynh nên tìm phương pháp khác thay vì làm như người mẹ này nhé.

>> Xem thêm: 

MXH truyền tay combo đánh ghen của nữ giảng viên Âu Hà My: Sự thật đằng sau bức ảnh khác biệt giữa đi làm và đi bắt gian

Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star

Nữ giảng viên Âu Hà My tiết lộ tình cảnh hiện tại của gia đình: Giờ mới tỉnh để trả lời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

bà mẹ


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều