Loading...

Chloe Moretz: Mới 22 tuổi đã đóng gần 60 phim, trưởng thành sớm sau sóng gió gia đình

Chloe Moretz hiện đang là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất tại Hollywood.

Nếu đã từng yêu thích loạt phim siêu anh hùng "bỉ bựa" Kick-Ass, bạn không thể không biết Chloe Grace Moretz. Trong các "ngọc nữ trẻ" của Hollywood, Chloe Moretz nổi tiếng là cái tên chăm chỉ hoạt động và có nhiều vai diễn ấn tượng nhất. Ở tuổi 22, người đẹp đã bỏ túi hơn 60 tác phẩm cả trong lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình.

1. Từ sao nhí lừng danh đến thiếu nữ được săn đón nhất Hollywood

Moretz sinh ra tại thành phố Atlanta, Mỹ. Năm mới lên 5, gia đình cô chuyển tới New York để anh trai Trevor theo đuổi nghiệp diễn. Nhưng chính Chloe mới là người thành công nổi trội. Năm lên 6, Chloe được nhà sản xuất phim The Amityville Horror (Chuyện Rùng Rợn Ở Amityville) phát hiện và mời đóng chung cùng tài tử Ryan Reynolds. "Kể từ đó cứ thế mỗi năm tôi được mời đóng đều đặn hai tới ba phim", Chloe tâm sự nhẹ bẫng về con đường sự nghiệp mà biết bao người thèm khát. Năm 12 tuổi, cô có vai diễn đột phá với hai phim: Kick-Ass và Hugo. Neil Jordan, vị đạo diễn từng làm việc với cô nhận xét: "Ở cái tuổi mà một cô bé chưa nên diễn xuất, Chloe đã là một nữ diễn viên quá tuyệt vời rồi".

Trailer The Addams Family (Gia đình Addams)

The Addams Family dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/10.

>> Xem thêm: 

Điểm danh sương sương 9 diễn viên Hoa Ngữ tuổi Tý: Nhìn đâu cũng thấy trai nam thần đến gái xinh gái ngây ngất lòng người!

Không hài nhảm, không hời hợt, 30 Chưa Phải Tết là phim cảm động đáng xem mùa Tết năm nay

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang xuất hiệp kịp thời cứu “hot girl ống nghiệm” khỏi tình huống nguy hiểm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều