Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chip Snapdragon 8150 rò rỉ một vài chi tiết thú vị mới

Dự kiến phiên bản kế nhiệm của Snapdragon 845 là Snapdragon 8150 sẽ trình làng vào đầu tháng 12 năm nay. Mới đây, một vài thông tin mới về con...

Chip Snapdragon 8150 rò rỉ một vài chi tiết thú vị mới - ảnh 1

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Snapdragon 8150 vẫn là con chip 8 nhân, gồm 4 nhân hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm điện.

Một lần nữa, Qualcomm không sử dụng các nhân của ARM, thay vào đó, họ tự thiết kế riêng và đặt tên chúng là "vàng" và "bạc". Cụ thể, "vàng" sẽ là tên chỉ các nhân có hiệu năng cao với mức xung tối đa 2.6 Ghz, còn "bạc" sẽ được dùng cho các nhân yếu hơn có xung nhịp tối đa 1.7 Ghz.

Hiện các mức xung nhịp nói trên vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên có thể sẽ được Qualcomm tăng lên khi chính thức ra mắt.

Chip Snapdragon 8150 rò rỉ một vài chi tiết thú vị mới - ảnh 2

Cùng với các nhân mới, Snapdragon 8150 cũng sẽ song hành cùng GPU mới có tốc độ xử lý 650 Mhz. Vẫn chưa rõ số lượng nhân của GPU này.

Ngoài ra, con chip tiếp theo của Qualcomm sẽ được tích hợp bộ xử lý mô phỏng thần kinh nhân tạo mới nhằm cạnh tranh trực tiếp với chip của HuaweiApple.

Cuối cùng, Snapdragon 8150 sẽ được sản xuất trên quy trình 7 nm, mang đến hiệu suất và mức tiêu thụ điện năng tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Người dùng có thể mong đợi smartphone đầu tiên được trang bị Snapdragon 8150 vào tháng 3/2019, sau khi con chip mới này được công bố tại MWC 2019 vào tháng 2 năm sau.

Nguồn: PhoneArena

 Chip cao cấp Snapdragon SM8150 được Bluetooth SIG chứng nhận

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Samsung ra mắt bộ hình nền Disney và Pixar ngộ nghĩnh, tối ưu hoá cho “nốt ruồi” của Galaxy S10

Thử nhúng Apple Watch vào chậu vàng lỏng nguyên chất: Tưởng chết mà vẫn dùng ngon, long lanh gấp bội

Sếp Huawei bị nghi lấy trộm bí mật thương mại của công ty Mỹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều