Loading...

Chính thức tìm ra vị trọng tài số nhọ nhất năm: Có ý tốt vào can hai võ sĩ đang nóng máu, ai ngờ lại dính đòn đổ gục xuống sàn

Trong một trận đấu Lethwei được tổ chức ở Nhật Bản, trọng tài chính đã bị võ sĩ Ichiji Kazuharu đấm gục xuống sàn đấu.

Tình huống "dở khóc dở cười" diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Dong Hyuk-ko và đối thủ Ichiji Kazuharu tại sự kiện Lethwei in Japan 14 được tổ chức cách đây chưa lâu.

Dường như rất nóng lòng hạ gục đối phương, đôi bên đã lao vào tung đòn trước cả khi hiệu lệnh vang lên. Cực chẳng đã, trọng tài chính buộc phải lao vào để yêu cầu hai tay đấm bắt đầu lại.

Trọng tài bị võ sĩ đấm gục

Thế nhưng, không may cho vị vua áo đen, trong một thoáng sơ sẩy, ông đã trúng ngay một cú đấm cực mạnh của Kazuharu vào trúng cằm. Lĩnh đòn bất ngờ, trọng tài đổ gục xuống sàn và ôm mặt đau đớn. Phải mất vài phút, ông mới có thể đứng dậy để tiếp tục chỉ đạo cuộc đối đầu.

Sau khi bắt đầu lại, trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn. Kazuharu là người lấn lướt trong khoảng thời gian đầu tiên bằng các combo đòn chính xác liên tiếp. Tuy nhiên, thế trận thay đổi hoàn toàn vào thời điểm Hyuk-ko có một pha lên gối chính xác làm Kazuharu ngã ra sàn. Kể từ đây, võ sĩ Hàn Quốc lấn lướt hoàn toàn để rồi đi tới thắng lợi bằng đo ván ở hiệp thứ 3. Đây là thắng lợi đầu tiên của Hyuk-ko tại giải Lethwei in Japan.

Chính thức tìm ra vị trọng tài số nhọ nhất năm: Có ý tốt vào can hai võ sĩ đang nóng máu, ai ngờ lại dính đòn đổ gục xuống sàn - ảnh 1
Chính thức tìm ra vị trọng tài số nhọ nhất năm: Có ý tốt vào can hai võ sĩ đang nóng máu, ai ngờ lại dính đòn đổ gục xuống sàn - ảnh 2

Hyuk-ko đánh bại đối thủ Kazuharu bằng knock-out ở hiệp 3.

Lethwei là môn võ truyền thống của người Myanmar. Luật thi đấu của môn này khá đặc biệt khi đôi bên sẽ chỉ chiến thắng nếu hạ knock-out được đối phương hoặc theo yêu cầu của đội ngũ y tế. Hết thời gian thi đấu mà cả hai vẫn bình an vô sự, kết quả hòa lập tức được tuyên.

Về luật chơi, Lethwei cho phép sử dụng đòn húc đầu, kỹ thuật bị cấm trong phần lớn các môn Thể thao đối kháng.

>> Xem thêm: 

Bắn súng Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Patrick Reed vô địch WGC-Mexico

Mới sáng đầu tuần Văn Lâm đã khiến các fan bỏng mắt với video tập sương sương, khoe body cực chuẩn trong vườn nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

MMA

võ thuật

lethwei


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều