Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chính sách bán hàng ưu đãi dễ hút khách mua nhà

Ngoài sản phẩm tốt, vị trí đắc địa, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng hút người mua nhà. Kinh Doanh

Các chuyên gia nhận định, căn hộ tầm trung sẽ là phân khúc chủ đạo trong năm 2019. Trong những tháng đầu năm, lượng giao dịch tại phân khúc này vẫn ổn định dù có sự gián đoạn của kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Một phần là do khách hàng bị hấp dẫn bởi những chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng ưu đãi dễ hút khách mua nhà - ảnh 1

Khách hàng bị hấp dẫn bởi những chính sách ưu đãi do các chủ đầu tư tung ra dịp đầu năm.

Anh Nguyễn Mạnh Trường (quận 5, TP HCM) có kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho biết, thời điểm sau Tết thường có nhiều chương trình ưu đãi từ các chủ đầu tư để kích cầu khách hàng. Trong đó, những chương trình như tặng gói nội thất, tặng gói lắp đặt hệ thống điện thông minh hay rút thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Anh Trường cũng thường lựa chọn thời điểm này để "xuống tiền" vì những ưu đãi chính là phần sinh lời khi đầu tư.

Những dự án có mức giá 1-2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ đang là đích ngắm của nhiều khách hàng vì phù hợp với khả năng tài chính và dễ mua đi bán lại. Một số chủ đầu tư còn tặng gói nội thất cao cấp như tủ bếp, tủ âm tường, bàn ghế, vách ngăn di động... Tại những dự án căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư phát triển, khách hàng có cơ hội được tặng trọn bộ gói nội thất thông minh tiết kiệm không gian. Đơn vị này cho biết, lượng giao dịch tại các dự án này tăng cao khi tung ra chính sách ưu đãi.

Ngoài ra, LDG Group còn từng triển khai các chương trình như tặng gói lắp đặt hệ thống điện thông minh, rút thăm trúng xe hơi hay tặng chuyến Du lịch nghỉ dưỡng nước ngoài khi khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Một trong những chính sách ưu đãi được nhiều chủ đầu tư áp dụng là mức chiết khấu cao vào giai đoạn đầu năm. Với mức chiết khấu 3-5% trên một sản phẩm, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

Chính sách bán hàng ưu đãi dễ hút khách mua nhà - ảnh 2

Khách hàng mua căn hộ High Intela được hưởng mức chiết khấu 3% và nhiều ưu đãi.

Anh Trần Mạnh Hùng (quận Tân Bình, TP HCM) mua căn hộ High Intela hồi đầu năm 2019 cho biết được hưởng mức chiết khấu trực tiếp 3%. Anh cho rằng cùng mức chiết khấu và giá trị gia tăng tại dự án trong tương lai có thể là kênh đầu tư sinh lời tốt.

Cũng mua căn hộ High Intela với ý định để cho thuê vì dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, đáp ứng nhu cầu cao của người thuê nhà, chị Đỗ Thanh Trang ngoài được hưởng mức chiết khấu trực tiếp còn ấn tượng với gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm mà chủ đầu tư tặng cho khách hàng. 

Theo LDG Group, một trong những yếu tố giúp dự án High Intela nhanh chóng đạt được con số giao dịch ấn tượng chính là nhờ chính sách ưu đãi. Bên cạnh mức giá phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng, chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ cùng mức chiết khấu và nhiều quà tặng chính là chìa khóa hút khách.

Liên hệ dự án High Intela:

Đơn vị phân phối UniHomes: ‎‎1900 23 23 24

Tâm Anh

>> Xem thêm: 

Tân Phó chủ tịch TP.HCM nói về hướng xử lý 110 biệt thự xây không phép của Hưng Lộc Phát

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung: Hà Nội ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng

UBND tỉnh Long An chỉ đạo xử lý 2 dự án sai phạm hàng loạt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều