Loading...

“Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thanh niên”

Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc đối thoại với gần 1.000 đại biểu tham dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần...

Tại cuộc đối thoại, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thanh niên, để đưa những chủ nhân tương lai của đất nước trở thành những người hùng, người tài năng, đức độ trong thời kỳ đổi mới.

Dẫn lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gần đây rằng chưa bao giờ đất nước ta có cơ đồ như ngày hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định những thành công này của đất nước có sự đóng góp to lớn của thanh niên. Tuy nhiên, trước những thách thức về công nghệ mới, đặc biệt là do biến đổi khí hậu nặng nề đang đặt ra thử thách rất lớn cho dân tộc và đất nước ta. Do đó, Thủ tướng đề nghị Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cần tiếp tục huy động sự tham gia của đông đảo thanh niên ở trong và ngoài nước, cùng đoàn kết thi đua quyết tâm thực hiện khẩu hiệu thanh niên Việt Nam yêu nước, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển. Thủ tướng nhấn mạnh mạnh, trước sự nghiệp lớn lao của đất nước và của dân tộc, trước hết thanh niên phải có lý tưởng đúng đắn.

“Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thanh niên” - ảnh 1

Toàn cảnh đại hội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò của mình trong tập hợp đoàn kết thanh niên. Còn Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thanh niên Việt Nam trên mọi lĩnh vực mọi địa bàn để đóng góp đưa những chủ nhân tương lai của đất nước, phấn đấu trở thành những người hùng, những người tài năng đức độ trong thời kỳ đổi mới.

Cũng trong sáng nay (12/12), Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa 8, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với 137 anh chị vừa được hiệp thương lựa chọn chiều 11/12 đã ra mắt Đại hội. Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn đắc cử Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa 8. Cũng trong sáng nay, Đại hội đã họp phiên bế mạc sau 2 ngày làm việc.

“Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thanh niên” - ảnh 2 Hôm nay, Thủ tướng sẽ đối thoại với thanh niên

VTV.vn -Theo dự kiến chương trình, hôm nay, Thủ tướng Chính phủ sẽ có chương trình đối thoại với hơn 1.000 đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Kết quả nhiệm kỳ khóa XII tạo động lực đưa đất nước bước vào thời kỳ phát triển mới

Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

TP Hồ Chí Minh xác định chủ đề năm 2021, tập trung vào thành lập TP Thủ Đức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều