Chính Griezmann chủ động từ chối gia nhập M.U

Felipe Luis tiết lộ anh từng khuyên Antoine Griezmann gia nhập Manchester United tuy nhiên tiền đạo người Pháp đã từ chối.

Chính Griezmann chủ động từ chối gia nhập M.U - ảnh 1
Griezmann là cầu thủ mà Manchester Untied đã săn đuổi trong những kỳ chuyển nhượng gần đây. Và theo Felipe Luis, anh từng khuyên Griezmann gia nhập Quỷ đỏ để kiếm được một bản hợp đồng hậu hĩnh hơn vào mùa Hè 2016. Tuy nhiên, Atletico Madrid bất ngờ nhận án cấm chuyển nhượng từ FIFA nên tiền đạo người Pháp quyết định ở lại bằng cách ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm kèm mức lương 235.000 bảng/tuần.

Bất chấp đánh mất cơ hội tốt để gia nhập M.U song Luis cho biết Griezmann vẫn rất vui vẻ và hài lòng. Cựu hậu vệ Chelsea tiết lộ: "Griezmann như một đứa trẻ. Mọi thứ với cậu ấy đều rõ ràng. Thường thì những cầu thủ khác thường thổ lộ trước truyền thông rằng đãi ngộ chưa tương xứng tài năng. Từ đó, họ nhận được sự quan tâm của các CLB. Không cần phát ngôn, Griezmann vốn dĩ đã nhận được nhiều đề nghị".

Felipe Luis tiếp tục: "Một cầu thủ tầm cỡ như Griezmann xứng đáng được hưởng những bản hợp đồng giá trị lớn. Điều đó hoàn toàn công bằng, với những cống hiến to lớn của cậu ấy cho Atletico. Và cậu ấy đang hạnh phúc tại đây. Chắc chắn Griezmann sẽ còn gắn bó với Atletico lâu hơn nữa. Chúng tôi cũng hy vọng người hâm mộ cảm nhận được điều này".
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều