Loading...

Chile bắt đầu xác định danh tính nạn nhân trong vụ rơi máy bay vận tải quân sự

Thi thể các nạn nhân trong vụ rơi máy bay ở Chile đã được đưa đến một căn cứ quân sự tại Punta Arena bằng máy bay vận tải quân sự C-130 Hercules và giao cho...

Lực lượng chức năng Chile đã bắt đầu tiến hành xác định danh tính những nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay vận tải quân sự tại nước này ngày 10/12 vừa qua. Thi thể các nạn nhân đã được đưa đến một căn cứ quân sự tại Punta Arena bằng máy bay C-130 Hercules và giao cho giới chức quân sự địa phương.

Tổng cộng 39 thân nhân của 11 nạn nhân đã tới Punta Arena để hỗ trợ quá trình xác định danh tính.

Xuất hiện loại súng "cực độc" của Nga ở Syria: Tuyệt hảo đến không ngờ CẬP NHẬT: Pháo "Lốc xoáy" của Syria xung trận, phiến quân khiếp đảm - F-35 Israel tấn công Syria, S-400 Nga không động đậy

Chiếc máy bay gặp nạn cũng là máy bay vận tải quân sự C-130 Hercules. Máy bay này cất cánh lúc 16h45 ngày 9/12 giờ địa phương (khoảng 3h sáng 10/12 theo giờ Việt Nam ) từ thành phố Punta Arenas miền Nam Chile và mất liên lạc lúc 18h (giờ địa phương).

Tổng cộng 38 người có mặt trên máy bay, gồm 21 hành khách và 17 thành viên phi hành đoàn.

Những mảnh vỡ đầu tiên của chiếc máy bay được lực lượng Không quân Chile tìm thấy 2 ngày sau đó. Máy bay quân sự được xác định bị rơi ở trên eo biển Drake, rìa cực nam của lục địa Nam Mỹ, máy bay đã bị rơi từ độ cao khoảng 3.500m.

Hiện nguyên nhân rơi máy bay đang được điều tra làm rõ. Cơ quan điều tra đang chú ý đến khả năng xảy ra trục trặc hệ thống điện của máy bay theo thông tin một hành khách tiết lộ trong tin nhắn gửi cho gia đình trước khi gặp nạn.


>> Xem thêm: 

Hệ thống tên lửa phòng không khét tiếng của Mỹ được Thổ Nhĩ Kỳ đem tới Lybia

Loại Thổ ra khỏi dự án F-35 sớm so với dự kiến là bi kịch của Mỹ hay Ankara?

Quân Assad liên tiếp bị tấn công, tổn thất nặng nề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều