Loading...

Chiêu trò kinh doanh nhắm vào tâm lý đối phó án phạt

Biết tâm lý của người dân là mua để phòng hờ, đối phó, nhiều điểm bán bảo hiểm xe máy vỉa hè ra chiêu quảng cáo với mức giá rẻ không tưởng: 20.000...

Những ngày gần đây, nhiều người bắt gặp trên đường hình ảnh những quầy bán Bảo hiểm xe máy vỉa hè, dù thời tiết nắng khắc nghiệt những ngày qua, vẫn mọc lên như nấm. Việc tham gia loại hình bảo hiểm xe máy từ trước đến nay vẫn rất quan trọng vì đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tai nạn, nhưng làn sóng đổ xô đi mua suốt mấy ngày nay chỉ rộ lên là vì có đợt kiểm tra của cảnh sát giao thông.

Trong làn sóng đó, liệu có mấy người ý thức được mình đang mua cái gì và sẽ được cái gì ? Khi những câu hỏi đáng lý phải được đặt ra ngay từ lúc có chiếc xe máy, đến giờ mới được lật lại: mua như thế nào? Loại nào được bồi thường, loại nào không? Tâm lý đối phó với mức phạt là vấn đề lặp đi lặp lại, như đã từng với chiếc mũ bảo hiểm. Chính tâm lý tiêu dùng này đang tạo mảnh đất cho những chiêu trò Kinh doanh nhằm qua mặt các quy định của pháp luật.

Chiêu trò kinh doanh nhắm vào tâm lý đối phó án phạt - ảnh 1 Một tuần “đắt như tôm tươi” của bảo hiểm xe máy

VTV.vn - Một tuần tổng kiểm tra phương tiện giao thông đường bộ, những tờ bảo hiểm xe máy bỗng trở nên đắt hàng chưa từng thấy.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Kinh tế Mỹ có thể tăng trưởng 6,6% trong năm 2021

Chính trường Mỹ tác động thế nào đến giá dầu?

Việt Nam có thể bán 57 triệu tín chỉ carbon ra thế giới mỗi năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều