Loading...

Chiêu quảng bá cuộc thi khởi nghiệp siêu độc của sinh viên Ngoại Thương

Nếu bạn nghĩ rằng khởi nghiệp là khô khan thì bạn phải xem ngay cách quảng bá cuộc thi khởi nghiệp vô cùng sáng tạo và thú vị sau đây của một câu lạc bộ...

Chiêu quảng bá cuộc thi khởi nghiệp siêu độc của sinh viên Ngoại Thương - ảnh 1

Cuộc thi đang được đề cập đến ở đây là cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai" được tổ chức bởi CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai - Đại học Ngoại Thương. "Khởi nghiệp cùng Kawai" là một trong những cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên có quy mô lớn nhất miền Bắc.

Để quảng bá cho Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2021, Ban Tổ chức cuộc thi đã có ý tưởng truyền thông bằng Minigame nho nhỏ vô cùng thú vị với tựa đề "Bạn nên khởi nghiệp như thế nào để nhanh giàu?". Bạn chỉ viết click vào link sau: https://bit.ly/MinigameKawai và chờ 3 giây, game sẽ đưa ra kết quả là một lời khuyên bạn nên làm gì để khởi nghiệp thành công.

Chiêu quảng bá cuộc thi khởi nghiệp siêu độc của sinh viên Ngoại Thương - ảnh 2

Đặc biệt, khi chia sẻ kết quả game trên Facebook cá nhân kèm hashtag #Kawai, bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 3 người may mắn nhất nhận được phần thưởng của ban tổ chức Khởi nghiệp cùng Kawai có tổng giá trị lên tới 72 triệu đồng. Mỗi người chơi thắng cuộc sẽ nhận được gói giải thưởng trị giá 24 triệu đồng, bao gồm voucher tại California Centuryon (Chuỗi trung tâm thể hình đẳng cấp thượng lưu tại những vị trí đắc địa như Royal City Hà Nội, Landmark 81 TP. Hồ Chí Minh...) và voucher liệu trình chăm sóc da và thải độc tại Eri Clinic.

Kết quả 3 người chơi thắng cuộc sẽ được công bố trong Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 vào lúc 19h30 ngày 18/09/2021. Chương trình sẽ được phát trực tiếp qua Fanpage Khởi nghiệp cùng Kawai và Kênh YouTube CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai.

Hiện tại, game đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ.

Chiêu quảng bá cuộc thi khởi nghiệp siêu độc của sinh viên Ngoại Thương - ảnh 3
Chiêu quảng bá cuộc thi khởi nghiệp siêu độc của sinh viên Ngoại Thương - ảnh 4
Chiêu quảng bá cuộc thi khởi nghiệp siêu độc của sinh viên Ngoại Thương - ảnh 5

Còn chần chừ gì nữa mà không mau tham gia minigame thú vị này và đón chờ kết quả được công bố trong Đêm Chung kết Khởi nghiệp 2021!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhà văn nổi tiếng Trung Quốc chỉ ra lỗi lầm của bố mẹ hủy hoại con trẻ, nằm trong chính 4 chữ được tôn sùng: Học để thành công!

Cửa hàng thể thao đặt biển hiệu to đùng, dân tình phát tức vì sai từ Tiếng Anh cơ bản, chủ tiệm coi như mất toi chục triệu

Nam sinh đến lớp vạch áo lên cho bạn cùng bàn xem mà thở không nổi: Ối giời ơi, gì mà mlem thế này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều