Loading...

Chiều fan hết mực, Taylor Swift bất ngờ trả tiền học cho fan nữ

Mới đây, Taylor Swift chứng tỏ độ "thương" fan hết mực của mình bằng cách giúp một bạn nữ trả tiền học trị giá hơn 4.000 USD.

Nổi tiếng yêu chiều fan, Taylor Swift luôn biết cách lấy lòng người hâm mộ bằng nhiều cách khách nhau như tham dự lễ cưới, tặng hoa, tặng quà hoặc thăm hỏi các fan,... Mới đây, nữ ca sĩ đã tiếp tục truyền thống bằng cách bỏ ra hơn 4.000 USD để giúp một fan nữ trang trải tiền học.

Một fan nữ tại Toronto, Canada tên là Ayesha đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cho thấy một khoản tiền trị giá 6.386 CAD (tương đương với 4.822 USD) đến từ tài khoả Taylor Nation, LLC. Kèm với khoản tiền là lời nhắn: "Ayesha, cố gắng tiếp tục sự nghiệp học hành nhé. Yêu bạn! Taylor". Ayesha cho biết: "Tôi đã chia sẻ trên mạng Xã hội về việc phải chật vật trả tiền học phí. Hai giờ sau, tôi nhận được khoản tiền báo về email. Tôi không biết nói gì hơn và không thể ngừng khóc vì cảm động".

Chiều fan hết mực, Taylor Swift bất ngờ trả tiền học cho fan nữ - ảnh 1

Món quà bất ngờ này tới sau khi Ayesha chia sẻ một bức ảnh của giọng ca "ME!" trên Tumblr với dòng tâm sự: "Tài khoản Paypal của tôi là [email protected] và tôi không thể trả tiền học phí hay tiền nhà cho kỳ học này. Tôi thực sự cần giúp đỡ".

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift giúp đỡ các các fan thoát khỏi các vấn đề về tài chính. Năm 2015, nữ ca sĩ cũng giúp một fan nữa trang trải tiền học với một tấm chi phiếu trị giá 1.989 USD.

Chiều fan hết mực, Taylor Swift bất ngờ trả tiền học cho fan nữ - ảnh 2

Những món quà giáng sinh sớm này được các fan thân thương gọi là Swiftmas.

Tại thời điểm này hàng năm, dù bận rộn đến mấy, Taylor luôn tạo bất ngờ lớn với các fan bằng những món quà Giáng Sinh sớm khác nhau. Vậy nên, mặc dù gặp nhiều tai tiếng nhưng không người hâm mộ nào có thể ghét Taylor cho được khi cô luôn hết mình vì người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chiều fan hết mực, Taylor Swift bất ngờ trả tiền học cho fan nữ - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân Vườn sao băng và chồng doanh nhân khiến xứ Hàn ngỡ ngàng vì khả năng bán bất động sản: 4 năm lãi tận 80 tỷ!

Trái ngược vẻ nghiêm túc lên hình, MC Quang Minh đăng clip lầy lội gây sốt

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều