Loading...

Chiều cuối năm: Ấm áp nhìn lại một năm đầy tình người Việt yêu thương

Chương trình Chiều cuối năm với chủ đề Đất nước Xuân yêu thương hướng đến một năm mới bình an, hạnh phúc và kết đoàn hơn.

Trong 365 ngày đã qua, đã có những ngày chúng ta thức dậy đầy hoang mang, lo lắng, và cả đau buồn, khi biết thêm ai đó nhiễm Covid-19, ai đó không thể trở về sau cơn lũ dữ bất ngờ. Nhưng có lẽ cũng chưa bao giờ như trong năm qua, chúng ta được chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động đến thế. Rất nhiều câu chuyện sẽ là đặc biệt, riêng có và không thể quên của năm 2020.

Chiều cuối năm: Ấm áp nhìn lại một năm đầy tình người Việt yêu thương - ảnh 1

Dịch bệnh, thiên tai đã lấy đi của chúng ta rất nhiều, nhưng cũng trao cho chúng ta cơ hội. Cơ hội nhận ra vẻ đẹp của đất nước mình, đồng bào mình trong khó khăn hoạn nạn mà nhiều khi cuộc sống bình yên thường nhật ta không để ý. Có lẽ hơn ai hết, những người dân vùng lũ cảm nhận rõ hơn ai hết tình đồng bào ấy.

Chiều cuối năm: Ấm áp nhìn lại một năm đầy tình người Việt yêu thương - ảnh 2

Chương trình Chiều cuối năm năm nay sẽ mang đến nhiều câu chuyện và khách mời đặc biệt dành cho khán giả đồng thời phản ánh không khí Tết đặc trưng của nhiều vùng miền trên cả nước. Đó có thể là một phần không khí xuân trên tại mảnh đất cố đô Tràng An, Ninh Bình; đến với giàn khai thác trung tâm Hải Thạch Mộc Tinh cách đất liền hơn 300km để cảm nhận không khi chiều cuối năm trên thềm lục địa của Việt Nam hay rời xa những nhộn nhịp, sôi động chiều 30 Tết trên các con phố trung tâm TP HCM để về với chợ nổi sông nước miền Tây gắn liền với đời sống nhân dân hàng mấy trăm năm nay.

Chương trình sẽ được phát sóng từ 17h00 - 19h00 trên kênh VTV1.

Chiều cuối năm: Ấm áp nhìn lại một năm đầy tình người Việt yêu thương - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Khán giả khóc cạn nước mắt thương Châu bị cưỡng bức, dậy sóng tìm cách trả thù bố con Vỹ

Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu đốp vào mặt

Phim mới Giọt lệ hoàng gia lên sóng VTV3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chiều cuối năm


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều