Loading...

Chiến lược bắt tay ông lớn của PPC An Thịnh

Chủ đầu tư hợp tác với các tên tuổi lớn trên thế giới về kiến trúc, quản lý trong những dự án lớn như Wyndham Soleil Danang. Kinh Doanh

Đầu năm 2020, PPC An Thịnh dự kiến ra mắt tổ hợp khách sạn - căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Soleil Danang, tiếp nối dự án khách sạn Wyndham Garden Hanoi tại Hà Nội.

Dự án nằm trong chiến lược làm mới mình của chủ đầu tư có 20 năm kinh nghiệm Bất động sản công nghiệp nhưng còn mới trong ngành du lịch, khách sạn. "Sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành này như Aedas và Wyndham không chỉ giúp PPC An Thịnh nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, mà còn nhằm mục đích cùng nhau thực hiện giấc mơ lớn", đại diện PPC An Thịnh cho biết.

Tại Wyndham Soleil Danang, PPC An Thịnh đã hợp tác với tập đoàn Aedas với các hạng mục thiết kế về kiến trúc, nội thất, cảnh quan. Công trình với kiến trúc độc đáo hình sóng biển, đem lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ cho cảnh quan thành phố.

Qua bàn tay nhào nặn của đội ngũ thiết kế nội thất từ Aedas, không gian bên trong tòa nhà, từ hành lang chung đến bên trong căn hộ còn tối ưu hóa ánh nắng mặt trời, nhằm giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao hay tận dụng luồng không khí sạch và trong lành.

Bên cạnh nội thất, không gian cảnh quan bên ngoài cũng gây ấn tượng với khối đế kết nối giữa 4 tòa nhà, mở ra không gian mua sắm và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe rộng lớn.

Chiến lược bắt tay ông lớn của PPC An Thịnh - ảnh 1

Kiến trúc độc đáo của dự án nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Danang. 

Aedas cũng là đơn vị kết nối thương hiệu quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Wynham với PPC An Thịnh, sau lễ ra mắt dự án ở Hà Nội.  

"Sự tụ họp này có thể xem là một cơ duyên gặp gỡ, thấu hiểu và đưa ra quyết định đồng hành cùng nhau trong một bài toán đường dài, chứ không chỉ nhằm mục đích lợi nhuận trước mắt", đại diện PPC An Thịnh cho biết.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, thành viên HĐQT PPC An Thịnh cho biết, việc lựa chọn đối tác dựa trên tầm nhìn chung và sự thấu hiểu triết lý của chủ đầu tư khi làm việc. Trong đó, tầm nhìn chung, theo bà, là tiên phong, đi trước đón đầu, mang lại cơ hội phát triển và trưởng thành cho khu vực mà các dự án toạ lạc.

Chiến lược bắt tay ông lớn của PPC An Thịnh - ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, thành viên HĐQT PPC An Thịnh

Phó Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương Wyndham Matt Taplin chia sẻ, tại riêng dự án Wyndham Soleil Danang, tầm nhìn chung của cả hai bên là tạo nên một dự án khách sạn condotel hàng đầu Đà Nẵng, thậm chí là hàng đầu Việt Nam.

Với một công ty quản lý có mặt tại một quốc gia mới, theo ông Taplin, điều quan trọng nhất là tìm được đối tác phù hợp, sau đó là vị trí lợi thế. Wyndham Soleil Danang là dự án có vị trí đắc địa tại thành phố, tầm nhìn toàn cảnh bãi biển Mỹ Khê.

Chiến lược bắt tay ông lớn của PPC An Thịnh - ảnh 3

Ông Matt Taplin - đại diện đơn vị vận hành Wyndham

Ngoài ra, tư duy cởi mở và tinh thần sẵn sàng lắng nghe từ phía quản lý của PPC An Thịnh cũng là điều đại diện Wyndham đánh giá cao. Trong quá trình bàn bạc và trao đổi công việc, chủ đầu tư còn có những yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn.

"Đây là một phẩm chất cần có khi chủ đầu tư muốn tạo ra một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho thị trường", ông Matt Taplin nhìn nhận.

"Trong xu thế toàn cầu hoá, sự tồn tại và vươn tầm của doanh nghiệp phụ thuộc lớn vào khả năng liên kết với phần còn lại của thế giới. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Nếu đi cùng những người khổng lồ thì chắc chắn hành trình phát triển của doanh nghiệp sẽ rất nhanh và rất xa", chủ đầu tư PPC An Thịnh chia sẻ.

Phong Vân

>> Xem thêm: 

Giải pháp hữu hiệu gỡ “nút thắt” cho hạ tầng giao thông

Quán Bình Xuyên xin được tồn tại đến khi khu đất thực hiện quy hoạch

Hà Nội chỉ đạo thu hồi lô đất vàng lọt tay tư nhân tại 69 Nguyễn Du

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều