Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chiến đấu cơ Nga vất vả xua đuổi máy bay gián điệp 

Các máy bay chiến đấu của Nga đã phải xuất kích 8 lần trong tuần để ngăn chặn các máy bay gián điệp nước ngoài, Bộ Quốc phòng Nga thông báo. 

Chiến đấu cơ Nga vất vả xua đuổi máy bay gián điệp  - ảnh 1 Chiến đấu cơ Nga vất vả xua đuổi máy bay gián điệp  - ảnh 1Chiến đấu cơ Nga vất vả xua đuổi máy bay gián điệp  - ảnh 3

Theo Sputnik, 14 máy bay nước ngoài đã tiếp cận không phận Nga trong một trước nhưng không máy bay nào xâm phạm không phận nước Nga.

Vào đầu tháng này, một số phương tiện truyền thông đưa tin một chiến đấu cơ Su-27 của Nga đã chặn một chiếc máy bay của Hải quân Mỹ ở biển Baltic. Theo Fox New, Hải quân Mỹ cáo buộc hành động của Su-27 Nga là "không chuyên nghiệp", nhưng "an toàn".

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ phải xuất kích các máy bay chiến đấu 7 lần vào đầu tháng 3, để chặn các máy bay nước ngoài gần biên giới nước này.

Số lượng các sự cố trên không liên quan đến máy bay Nga và NATO đã tăng lên kể từ năm 2014 do sự hiện diện ngày càng tăng của các lực lượng quân đội do Mỹ lãnh đạo gần biên giới phía tây của Nga sau cuộc khủng hoảng Ukraine.

>> Xem thêm: 

Những đô thị hạt nhân tuyệt mật trên thế giới

Trung đoàn 937 tổ chức thành công ban bay cán bộ

Chiêm ngưỡng cặp súng ngắn M1911 đối xứng gương siêu đẹp, siêu đắt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều