Loading...

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 khép lại và ấn tượng đọng lại là sự xuất hiện của các minh tinh trong những trang phục của nhà thiết kế Việt Nam trên thảm...

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 1

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 khép lại và ấn tượng đọng lại là sự xuất hiện của các minh tinh trong những trang phục của nhà thiết kế Việt Nam trên thảm đỏ lễ bế mạc.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 khép lại và ấn tượng đọng lại là sự xuất hiện của các minh tinh trong những trang phục của nhà thiết kế Việt Nam trên thảm đỏ lễ bế mạc.

NTK người Việt - Đỗ Trịnh Hoài Nam mang đến Cannes 71 bộ sưu tập đầm dạ hội dành tặng riêng cho các minh tinh sải bước trên thảm đỏ.

Nữ MC, diễn viên nổi tiếng người Pháp thu hút sự chú ý đặc biệt trong đầm dạ hội triệu đô đến từ NTK Việt Nam - Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 2Nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp - Aurelia Khazan trong đầm triệu đô của NTK tại thảm đỏ LHP Cannes. Ảnh: T. L.

Nổi tiếng không chỉ bởi tài năng mà còn bởi mối tình đầy ồn ào, ngôi sao đình đám Julie Jardon luôn là cái tên thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Sánh đôi cùng người yêu, cặp đôi nhanh chóng trở thành tiêu điểm của ống kính nhiếp ảnh.

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 3 Igor Bogdanoff và Julie Jardon trong thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại LHP Cannes.

Không làm công chúng phải thất vọng, với thiết kế đầm đen xòe đuôi, người đẹp đã phô diễn được trọn vẹn vẻ đẹp hình thể và thần thái đã làm nên tên tuổi của mình.

Đánh dấu cho sự xuất hiện của mình tại thảm đỏ bế mạc Cannes năm nay, nữ minh tinh người Pháp đã đầu tư số tiền "khủng" cho bộ cánh lần này.

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 4Vẻ đẹp của minh tinh người Pháp lộng lẫy trong đầm nhung ép kim cương triệu đô.

Được biết, thiết kế này thuộc bộ sưu tập đầm dạ hội dành riêng cho các minh tinh sải bước trên thảm đỏ Cannes đến từ NTK người Việt - Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Với chất liệu nhung đặc biệt kết hợp cùng kim cương thiên nhiên cao cấp, kỹ thuật thêu đính, cắt may vô cùng tinh xảo, bộ đầm nhận được sự tán thưởng của không ít khách mời và giới truyền thông.

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 5Nữ minh tinh Monika Ekiert với thiết kế áo dài quốc kỳ.Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 6Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Pháp trong trang phục Vest của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam xuất hiện tại LHP Cannes.Sau khi gây được tiếng vang tại các Tuần lễ thời trang quốc tế, thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã chiếm được cảm tình của nhiều minh tinh nổi tiếng cũng như công chúng thế giới. Tuy nhiên, mục đích khi tới Cannes lần này của NTK không chỉ là Kinh doanh thương mại, phục vụ các minh tinh mà anh coi đây là một cơ hội để quảng bá văn hóa áo dài và thời trang Việt Nam đến bạn bè thế giới. Chiêm ngưỡng bộ thiết kế triệu đô của NTK Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 7 Nhà quay phim Christophe Busnel tham dự Lhp cannes trong trang phục Vest của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Bộ vets nam lấy ý tưởng từ ảnh tranh kính nhà thờ Đức Bà.

Đây cũng là dịp hiếm hoi để NTK người Việt có cơ hội được tham gia cuộc “tỉ thí” váy vóc của các nhan sắc tại Liên hoan phim danh giá Cannes. Đó là tín hiệu hiệu đáng mừng, minh chứng cho sức hút và sự lan tỏa của thời trang Việt Nam nói riêng và văn hóa Việt nói chung với bạn bè quốc tế.

>> Xem thêm: 

Fan Suju gây xôn xao dư luận với tâm thư thừa nhận dự concert 25.000 người tại Macau sau khi rời ổ bệnh virus corona

Diễm My 9x: Mẹ là vùng an toàn bình yên của tôi, ngày Mẹ tạm biệt cũng là lúc tôi phải bước ra khỏi giới hạn của mình

Rosé (BLACKPINK) gây sốt tại sân bay ngày đầu năm: Khí chất quyền lực tựa nữ CEO, không hở vẫn khoe trọn body mãn nhãn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều