Loading...

Chiellini tố Real bỏ tiền mua trọng tài

Theo báo Marca, Giorgio Chiellini rất giận dữ trước các quyết định của trọng tài Michael Oliver và cho rằng Real Madrid đã dùng tiền để mua chuộc trọng tài.

Chiellini tố Real bỏ tiền mua trọng tài - ảnh 1

Ở trận tứ kết lượt về Champions League rạng sáng 12-4, Juventus đã chọc thủng lưới Real Madrid và chuẩn bị đưa trận đấu vào hiệp phụ. Tuy nhiên, trọng tài Oliver đã chỉ tay vào chấm phạt đền của "Bà đầm già" sau Tình huống va chạm giữa Medhi Benatia và Lucas Vazquez.

Các cầu thủ Juventus giận dữ với quyết định trên và xảy ra va chạm với các cầu thủ đội chủ nhà. Trong video được Mediaset ghi lại, Chiellini đã hét lên: "Các người đã bỏ ra bao tiền để mua trọng tài rồi?".

Chiellini tố Real bỏ tiền mua trọng tài - ảnh 2

Chiellini nổi giận với trọng tài

Sau trận đấu, đội phó của Juventus vẫn giữ quan điểm này, anh nói: "Đây là vụ cướp tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Rõ ràng là Real luôn được hưởng lợi tại Champions League. Bayern Munich vẫn sẽ mãi nhớ về điều này ở trận bán kết năm ngoái".

 

Cũng vì phản ứng trọng tài mà thủ môn Buffon đã lĩnh thẻ đỏ rời sân. Thủ thành 40 tuổi còn phát biểu nặng nề hơn về trọng tài sau trận. Anh nói ai thổi phạt đền cho Real là đồ cầm thú. Còn Miralem Pjanic thì gọi đó là sự nhục nhã dành cho "vua áo đen".

Chủ tịch của Juventus cũng giận dữ trước các quyết định của trọng tài và đề nghị áp dụng công nghệ VAR tại giải kể từ mùa tới.

Với những phát biểu thiếu kiềm chế trên, các ngôi sao Juventus có thể đối mặt với án phạt từ UEFA.


>> Xem thêm: 

Thử nghiệm vắc xin và vấn đề hiệu suất

Vì sao Mỹ chưa hoàn toàn phê duyệt loại vắc xin Covid-19 nào?

Chuyện về mạng lưới đường sắt của gián điệp Liên Xô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều