Loading...

Chiếc nút đỏ ‘bí ẩn’ trên bàn làm việc của ông Trump ở Nhà Trắng biến mất

Chiếc nút đỏ trong Phòng Bầu dục thường được cựu Tổng thống Donald Trump sử dụng để gọi nước ngọt đã không còn hiện diện trên bàn làm việc của tân...

Theo phóng viên Tom Newton Dunn của Đài Times Radio (Anh), Chiếc nút đỏ thường được cựu tổng thống Donald Trump đặt trên phòng làm việc ở phòng bầu dục tại Nhà Trắng không còn thấy xuất hiện trong các bức ảnh chụp tân Tổng thống Joe Biden làm việc tại đây ngày 21.1.
Ông Trump, một “tín đồ” của nước uống có gas không đường Diet Coke của hãng Coca Cola, được cho là đã đặt chiếc nút đỏ trên bàn làm việc để có thể gọi thức uống này bất cứ lúc nào.
Chỉ cần ông Trump nhấn nút, vị quản gia sẽ nhanh chóng đem ly nước uống chứa Diet Coke cho ông. Theo truyền thông Mỹ, cựu chủ nhân Nhà Trắng thường uống 12 lon Diet Coke mỗi ngày.
Chiếc nút đỏ ‘bí ẩn’ trên bàn làm việc của ông Trump ở Nhà Trắng biến mất - ảnh 1

Chiếc nút đỏ không còn xuất hiện trên bàn làm việc của tân Tổng thống Biden

Twitter

Cựu trợ lý Nhà Trắng Chris Sims đã viết trong một cuốn sách xuất bản năm 2019 rằng cựu Tổng thống Trump cũng sẽ sử dụng chiếc nút màu đỏ để “cà khịa” khách đến thăm khi nói với họ rằng đó là nút ấn kích hoạt hạt nhân.
“Ông ấy thường bất ngờ ấn nút. Không biết phải làm sao, các vị khách sẽ nhướng mày nhìn nhau. Một lát sau, vị quản gia bước vào phòng mang theo một chiếc khay bạc đựng ly nước Diet Coke và ông Trump sẽ phá lên cười”, ông Sims viết về cựu Tổng thống Trump.

Tổng thống Biden kí 15 sắc lệnh hành pháp ngay sau khi nhậm chức

Mặc dù tân Tổng thống Biden có thể đã loại bỏ chiếc nút đỏ gọi nước ngọt của người tiền nhiệm, nhưng ông được cho là cũng có sở thích uống nước ngọt tương tự.
Tờ The Washington Post hồi năm ngoái dẫn lời một quản gia từng phục vụ ông Biden cho hay tân Tổng thống Biden thích khu vực bếp luôn trữ sẵn nước ngọt không đường Coke Zero.
Tin liên quanFBI tăng tiền thưởng săn tìm nghi phạm đặt bom gần điện CapitolNhững thăng trầm trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald TrumpFBI điều tra nghi vấn nước ngoài tài trợ bạo loạn quốc hội Mỹ

>> Xem thêm: 

Vừa nhận xong phán quyết ly hôn, bố mẹ bỏ quên luôn con trai nhỏ trước cổng Tòa án, lời nói ngây thơ sau đó của đứa trẻ khiến ai cũng chạnh lòng

Thủ tướng Netanyahu “chỉ đích danh” Iran đứng sau vụ nổ trên tàu Israel ở Vịnh Oman

Khoảng 167.000 người đăng ký tiêm vaccine Covid-19 tại Hong Kong và Macao (Trung Quốc)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều