Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chiếc MacBook Pro lớn nhất từ trước đến nay sẽ ra mắt vào tháng 9?

Nhà phân tích Jeff Lin của IHS Markit tin rằng MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới của Apple đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 9.

Theo ghi nhận của Forbes, chiếc máy tính xách tay được thiết kế lại này của Apple được cho là sử dụng màn hình LCD đến từ LG Display cung cấp độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel. Đó sẽ là một sự gia tăng so với màn hình 15,4 inch cung cấp độ phân giải 2.880 x 1.800 pixel của model cao cấp hiện tại. Không có gì ngạc nhiên khi model 16 inch cũng sẽ có CPU mới.

Chiếc MacBook Pro lớn nhất từ trước đến nay sẽ ra mắt vào tháng 9? - ảnh 1 Chiếc MacBook Pro lớn nhất từ trước đến nay sẽ ra mắt vào tháng 9? - ảnh 1Chiếc MacBook Pro lớn nhất từ trước đến nay sẽ ra mắt vào tháng 9? - ảnh 3

MacBook Pro sắp có kích thước lớn nhất từ trước đến nay.

Đây là một thông tin rất đáng xem bởi Apple chỉ mới cập nhật dòng MacBook Pro vào tháng trước với việc bổ sung bộ xử lý mạnh hơn và một tinh chỉnh cho thiết kế bàn phím Butterfly gây tranh cãi.

Lin cũng hy vọng các mẫu MacBook Air và MacBook Pro 13 inch sẽ được nâng cấp bộ xử lý vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về MacBook 12 inch, sản phẩm mà Apple vẫn chưa cập nhật trong hơn 2 năm qua.

>> Xem thêm: 

Apple ra cập nhật phần mềm cho iPhone, Watch, máy tính Mac

LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone 2020

Gặp nhiều lỗi trong ngày đầu ra mắt, MXH Gapo thông báo bảo trì hệ thống

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều