Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1

Hàng ngày, ông Đinh La Thăng cùng các bị cáo được dẫn giải đến tòa từ rất sớm; Nhiệt độ xuống thấp, nhiều nơi ở vùng núi phía Bắc xuất hiện băng giá;...

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 1

Từ ngày 8/1, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm trong vụ án “ cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Tham ô tài sản”. Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các bị cáo được dẫn giải đến tòa từ rất sớm, trên xe đặc chủng. (Ảnh: TTXVN)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 2

Không khí lạnh tràn về khiến nhiệt độ ở Hà Nội giảm sâu. Trong làm việc thâu đêm và tìm đủ mọi cách để giữ ấm. (Ảnh: Toàn Vũ)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 3

Sau khi nghe tiếng nổ vang trời, người dân tại huyện Đắk Đoa (Gia Lai) chạy ra xem, diện rộng. Vụ nổ xảy ra vào khoảng hơn 22h tối 10/1, tại khu vực đóng quân của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273.

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 4

Chiều 11/1, hai xe khách khổ lớn bất ngờ , đoạn qua địa phận xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn - Tuyên Quang. Cú va chạm mạnh khiến đầu 2 xe hư hỏng nặng, hành khách trên xe hoảng loạn vội phá cửa kính chui ra ngoài. Rất may, vụ tai nạn chỉ làm một người bị thương nặng.

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 5

Ngày 11/1, ngày thứ 5 liên tiếp, BOT Sóc Trăng “thất thủ” và rơi vào cảnh hỗn loạn khi nhiều tài xế đã mang nhà giấy, .

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 6
Tuần qua, tỉnh Thanh Hóa . Nguyên nhân dẫn đến tàu cá bị chìm được cho là từ ngày 8/1 đến sáng 10/1, không khí lạnh có cường độ mạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết tỉnh Thanh Hóa, gió Bắc đến Đông Bắc ven biển và ngoài khơi cấp 7, cấp 8, giật trên cấp 8, biển động mạnh. (Ảnh: Duy Tuyên)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 7

Sáng 13/1, hầu hết các bãi xe trên vỉa hè các tuyến đường ở trung tâm quận 1 đã được dẹp bỏ, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ sau chỉ đạo của ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND Quận 1. Trong ảnh là bãi xe “khủng” ở Công trường (Ảnh: Đình Thảo)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 8

Thời tiết Hà Nội chuyển rết đậm khi Tết Nguyên đán đã cận kề khiến những chủ vườn ở đất đào nổi tiếng , thắp điện sưởi cây chống lạnh, kích nụ cho hoa nở đúng dịp. (Ảnh: Xuân Ngọc)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 9
Sáng 11/1, trạm khí tượng Sa Pa quan trắc nhiệt độ vùng thị trấn Du lịch Sa Pa giảm xuống chỉ còn 1,9 độ C, lạnh nhất từ đầu mùa đông tới nay. Nhiệt độ xuống thấp, (Ảnh: Phạm Ngọc Triển)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 10
Sáng 8/1, hàng nghìn phương tiện chật vật di chuyển trong khi dải phân cách của tuyến đường từng được coi là đẹp nhất Việt Nam đang được xén bớt để mở rộng lòng đường. (Ảnh: Trọng Trinh)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 11
Chiều 8/1, tại thao trường bắn xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà, Ban Công Binh, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh và lực lượng chức năng địa phương đã Trước đó ít ngày, trong khi thi công làm mặt bằng để nuôi thả cá, người dân xóm Đoài Phú, xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà đã phát hiện quả bom nằm sâu dưới lòng đất. (Ảnh: Trọng Sơn)

Chiếc còng số 8 trên tay ông Đinh La Thăng và cuộc chiến vỉa hè tại Quận 1 - ảnh 12

trên sông Mê Kông vừa được đưa về một nhà hàng tại Hà Tĩnh. Đây được xem là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, nằm trong Sách đỏ Việt Nam, sách đỏ của IUCN, được xếp vào hạng động vật thuộc nhóm cực kỳ nguy cấp, cần bảo tồn. (Ảnh: Hà Phương)

Quang Phong (tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên tử vong nghi tông trúng gia súc băng qua đường

Phụ huynh Trung Quốc đánh lao công vì cản con đi vệ sinh ngoài đường

Hệ thống giáo dục quốc tế mới tại Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều