Loading...

Chicilon Media vào top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019

Đơn vị lần thứ hai liên tiếp góp mặt trong danh sách Profit500 và nhận chứng nhận trong lễ trao giải tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, hôm 6/11. Kinh Doanh

Kết quả được Vietnam Report công bố sau quá trình tổ chức bình chọn và thẩm định dựa trên 3 tiêu chí chính: lợi nhuận trước thuế; tổng doanh thu; chỉ số lợi nhuận trước thuế với tổng doanh thu, dựa trên các nguồn cơ sở dữ liệu được điều tra độc lập của Vietnam Report và các nguồn thông tin khác.

Ngoài ra, các tiêu chí về quy mô tài sản, quy mô lao động, tiềm năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và uy tín trên truyền thông của doanh nghiệp... cũng nằm trong các tiêu chí tham chiếu để đánh giá toàn diện các doanh nghiệp.

Đại diện công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) cho biết: "Việc tiếp tục góp mặt trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 giúp chúng tôi có thêm động lực để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế 'kênh truyền thông hiệu quả nhất Việt Nam’ trong thời gian tới".

Profit500 là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực Quốc tế của công ty Vietnam Report.

Chicilon Media vào top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019 - ảnh 1

Bà Lê Thị Thảo (giữa), Giám đốc Kinh doanh Chicilon Media nhận chứng nhận Profit500.

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Chicilon Media hiện là đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông  dành cho doanh nghiệp thông qua hệ thống màn hình tivi và hệ thống poster thang máy tòa nhà. Với hơn 70% thị phần của kênh truyền thông thang máy tòa nhà tại Việt Nam, hiện nay Chicilon Media đang là đối tác truyền thông chiến lược của nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế.

Theo đại diện công ty, kênh truyền thông thang máy tòa nhà của Chicilon Media hướng tới thâm nhập sâu vào không gian sinh hoạt hàng ngày của nhóm đối tượng có mức tiêu dùng cao, có khả năng hình thành và dẫn dắt xu thế tiêu dùng trong xã hội; Từ đó công ty sẽ giúp các đơn vị đối tác tối ưu hóa việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu.

Minh Chi

>> Xem thêm: 

Gói kích thích kinh tế lần 2: Nhìn gói 1 để toan tính gói 2

VinFast lỗ 6.600 tỷ đồng trong kế hoạch

Chuyện về triệu đồ uống mát lành, trợ sức trong đại dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều