Loading...

Chicago đón lượng vũ nữ thoát y đông kỷ lục do cơn sốt NBA All-Star 2020

Hàng ngàn vũ nữ thoát y đã đổ xô đến Chicago khi thành phố này đăng cai NBA All-Star 2020, sự kiện được mong chờ và yêu thích bậc nhất tại Mỹ trong thời gian...

NBA All-Star 2020 là một trong những sự kiện Thể thao thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ không chỉ riêng nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Trong lần thứ 69 được tổ chức, NBA All-Star đã đến với thành phố Chicago. Không chỉ thu hút được lượng lớn khách Du lịch đến với thành phố, hàng loạt loại hình Kinh doanh ăn theo sự kiện này cũng xuất hiện rầm rộ ở Chicago, trong đó điển hình nhất phải là các vũ trường.

Chicago đón lượng vũ nữ thoát y đông kỷ lục do cơn sốt NBA All-Star 2020 - ảnh 1

NBA All-Star 2020 là sự kiện lớn và là cơ hội hút khách của không ít hộp đêm ở Chicago.

Những câu lạc bộ người lớn nổi tiếng ở Chicago thậm chí đã thuê Last Coast Entertainment (một công ty quảng cáo nổi tiếng bậc nhất ở khu vực trung tây nước Mỹ) để quảng bá các sự kiện được tổ chức tại đây nhân sự kiện All-Star. Theo TMZ Sport, có khoảng hơn 3.000 vũ nữ thoát y đổ bộ đến các hộp đêm ở Chicago trong thời gian diễn ra sự kiện.

Dự kiến mỗi vũ nữ này sẽ nhận được số tiền khoảng 300-350 USD mỗi đêm tại các CLB trong những ngày diễn ra All-Star. Với những vũ nữ thoát y nóng bóng và hấp dẫn, họ kỳ vọng sẽ thu được tối thiểu 450.000 USD với mỗi hóa đơn vào các ngày cuối tuần. Thậm chí các hộp đêm sẵn sàng sử dụng xe tải Brinks để mang đến nhiều gái gọi hơn đến từ Los Angeles, Miami… nhằm phục vụ tốt nhất các "thượng đế" của mình trong dịp cuối tuần.

Chicago đón lượng vũ nữ thoát y đông kỷ lục do cơn sốt NBA All-Star 2020 - ảnh 2

James harden nổi tiếng là một cầu thủ rất thích tiệc tùng và thường xuyên xuất hiện tại các câu lạc bộ người lớn.

Các CLB lớn cho biết họ cũng để 10 bàn dành riêng cho các cầu thủ NBA mỗi đêm và với những cầu thủ yêu tiệc tùng như James Harden, đó chắc chắn là những cuộc vui không thể bỏ lỡ. Đặc biệt là sau khi All-Star kết thúc, các cầu thủ sẽ có từ 3-5 ngày để nghỉ ngơi và có cho mình những không gian riêng.

NBA All-Star 2020 đã kết thúc với rất nhiều điểm nhấn đáng nhớ như việc Kawhi Leonard trở thành chủ nhân đầu tiên của danh hiệu Kobe Bryant NBA All-Star MVP, thất bại gây nhiều tranh cãi của Aaron Gordon hay thắng lợi kịch tính của team LeBron ở trận đấu All-Star…

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

CLB Thái Lan báo tin mừng về chấn thương và tiền lương của Văn Lâm

Bùi Tiến Dũng tái hiện phong độ hủy diệt, làm nản lòng Ronaldo, Messi... và cả Covid-19 trên chấm 11m

HLV Park Hang-seo: “Chúng tôi vẫn chăm chỉ làm việc để chuẩn bị tốt các phương án cho ĐT Việt Nam”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều