Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chia tay rồi nhưng tình cảm tôi dành cho em còn nhiều

Chúng tôi vẫn chia sẻ gần như mọi chuyện xảy ra quanh em. Tôi không biết ứng xử sao với mối quan hệ này.

Lúc trước tôi và em quen nhau nhưng không được bao lâu thì chia tay. Trong lúc quen, những chuyện riêng tư của tôi em đều biết, có những chuyện chỉ mình em biết. Sau khi chia tay, tôi buồn và bắt đầu lối sống sa đọa. Tôi rất hận em nhưng cũng còn yêu em, hai cảm xúc ấy cứ nằm trong tôi một năm qua. Tôi hận em vì yêu em nhiều nhưng em cứ xem tình cảm này như trò chơi vậy.

Em là người con gái nết na, học giỏi, khá xinh xắn; mọi người nhận xét em dễ gần và tốt nên ai cũng thích. Tôi phải đi điều trị bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều dẫn đến trầm cảm và suy giảm một phần trí nhớ. Đến giờ tôi không còn hận em, vẫn yêu em nhiều. Tôi thấy mình làm ảnh hưởng đến em sau khi chia tay. Chúng tôi giờ vẫn hay nhắn tin và chia sẻ gần như mọi chuyện xảy ra quanh em. Tôi không biết phải ứng xử làm sao với mối quan hệ này, mong được các bạn tư vấn.

Thịnh

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tôi nhường chồng cho chị để làm một single mom hạnh phúc

Ba mẹ tôi sợ bị giành cháu, bắt đổi khai sinh họ mẹ, xóa tên cha bé

23 giờ đêm, lang thang khắp nơi tìm vợ mà không thấy, vừa trở về nhà, tôi đã nhận được món quà đặc biệt từ một người đàn ông xa lạ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều