Loading...

Chia sẻ gây sốc của Park Bom: Lẽ ra đã không debut cùng 2NE1, chủ tịch JYP sáng tác tặng riêng ca khúc solo nhưng cuối cùng lại về tay Lee Hi?

Những chia sẻ của Park Bom mới đây đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hóa ra suýt chút nữa cô nàng đã không phải một "mẩu" của 2NE1!

Mới đây, trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế "Queendom" thuộc đài Mnet, bên cạnh màn công bố thứ hạng của tập trước đó, cựu thành viên 2ne1 Park Bom đã có những chia sẻ gây sốc liên quan đến quá khứ của nữ idol. Theo Park Bom, cô nàng lẽ ra đã không debut cùng 2NE1!

Lee Hi - Scarecrow

Theo một số nguồn tin, Park Bom đã thực tập và chuẩn bị ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào những năm 2007-2008. Tuy nhiên, do tập luyện quá nhiều, nữ idol đã gặp vấn đề với cổ họng. Trải qua quá trình điều trị và phục hồi, YG quyết định để Park Bom ra mắt với tư cách main vocal của 2NE1 vào năm 2009.

Video clip Park Bom hát ca khúc "Scarecrow" - món quà chủ tịch JYP tặng cô nàng

>> Xem thêm: 

Twitter của NCT 127 đăng ảnh... trưởng nhóm NU'EST ngày mùng 1 Tết

Sát giờ G, Grammy 2020 nhận cả rổ phốt: Taylor Swift đến vợ chồng Beyoncé và Jay-Z cạch mặt, phân biệt đối xử BTS, bị người trong cuộc bóc mẽ!

BXH giá trị thương hiệu thần tượng tháng 1 năm 2020: Một idol tạm ngưng hoạt động vẫn lọt top 3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều