Chia sẻ của nhóm Winner về đàn em cùng nhà Blackpink: Khen ngợi xen lẫn chút... ganh tỵ

Cùng với sự trở lại của mình, các thành viên Winner cũng đã chia sẻ thêm về đàn em cùng nhà Blackpink của mình.

Nhóm nhạc Winner là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014 bởi YG Entertainment. Nhóm xuất hiện chính thức lần đầu tiên trong một buổi hòa nhạc của YG Family. Sau đó, Winner đã phát hành album đầy đủ đầu tiên của họ “2014 S / S” . Winner có thể không khởi đầu bằng hoa hồng nhưng ít nhất ở thời điểm này, họ đã có được sự ghi nhận từ công chúng, giới chuyên môn và từ chính những người dẫn dắt.

Chia sẻ của nhóm Winner về đàn em cùng nhà Blackpink: Khen ngợi xen lẫn chút... ganh tỵ - ảnh 1

Mới đây, đã trở lại "đường đua" Kpop với MV "Ah Yeah". Ca khúc này tiếp tục trở thành một bản hit khác trong sự nghiệp của boygroup nhà YG khi liên tục đạt No.1 trên các BXH. Trong các bài phỏng vấn gần đây, bên cạnh việc chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Winner cũng gây chú ý khi nói về đàn em cùng nhà BlackPink.

Chia sẻ của nhóm Winner về đàn em cùng nhà Blackpink: Khen ngợi xen lẫn chút... ganh tỵ - ảnh 2

Thủ lĩnh Kang Seung Yoon không giấu được sự ghen tị khi anh tâm sự về thành công gần đây của 4 cô gái trên Thị trường quốc tế.

"Tôi thật sự rất vui khi các em ấy đang làm tốt. Nhóm thật sự rất tuyệt vời. Mấy ngày vừa rồi tôi cũng xem video mà các em ấy trình diễn ở một lễ hội. Nhóm biểu diễn rất tốt, khả năng hát live cũng rất đỉnh nữa. Chúng tôi cũng muốn được tham gia ở những sự kiện như vậy.

Có một vài thứ tôi cũng cảm thấy ghen tị đó chứ. Được biểu diễn ở những sân khấu lớn chẳng phải là cơ hội dễ dàng mà có được, đã vậy lại còn không có được nhiều dịp như vậy nữa. Nên là chúng tôi cũng muốn được tham gia các sân khấu lớn như thế. Nhưng tận thâm tâm chúng tôi vẫn ủng hộ các em ấy rất nhiều".

 

Có thể thấy, Winner tuy không đạt được thành công như Blackpink đã có, nhưng không thể phủ nhận được rằng, nhóm đã có con đường riêng cùng như phong cách không trộn lẫn. Hy vọng rằng trong tương lai, Winner đã tiếp tục gặt hái được trái ngọt.

>> Xem thêm: 

Fan Hàn lũ lượt cosplay thành IU cho fanmeeting kỷ niệm 11 năm debut của nữ ca sĩ

Con mắt nào của Quế Vân cho thấy gương mặt đơ như tượng sáp của Việt Anh lại điển trai hơn cả Soobin Hoàng Sơn?

Hit kinh điển Người Tình Mùa Đông được Ái Phương viết lại lời mới, hát cover với tạo hình mỹ nhân TVB thập niên 80 đầy hoài niệm

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Winner


Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều