Loading...

Chỉ vừa mới bình luận dạo khen nhau xinh, Jisoo (BLACKPINK) và Seulgi (Red Velvet) đã làm fan phát cuồng đòi collab gấp

Các thành viên Red Velvet và BLACKPINK liên tục thả thính nhau, fan "lót dép hóng" ngày 2 nhóm kết hợp.

Từ trước đến nay, BLACKPINK và Red Velvet - 2 nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện tại - vốn được biết là có mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa những đồng nghiệp với nhau. Còn nhớ cuối năm ngoái, khi có dịp cùng nhau quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, Jennie và Irene đã có màn đổi vũ đạo vô cùng đáng yêu trên sân khấu. Thuyền BlackVelvet từ đó cứ "tằng tằng" ra khơi. Mới đây, cặp đôi Seulgi - Jisoo lại gây chú ý với màn tương tác cực đáng yêu trên MXH.

Cụ thể, Jisoo đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình chụp cho một tạp chí Trung Quốc lên SNS cá nhân. Ngay sau đó, Seulgi đã nhanh chóng để lại bình luận: "Ồ! Thật tuyệt" kèm một trái tim đỏ chót. Phản hồi người chị, Jisoo đã bình luận khá hài hước: "Em sẽ chụp một bức ảnh cho chị, đợi một giây".

Jennie và Irene trước đó từng khiến fan ship điên đảo khi hoán đổi vũ đạo cho nhau trên sân khấu.

Chỉ vừa mới bình luận dạo khen nhau xinh, Jisoo (BLACKPINK) và Seulgi (Red Velvet) đã làm fan phát cuồng đòi collab gấp - ảnh 1

Với đội hình "Avengers" như thế này, không biết khi nào thì BlackVelvet mới debut nhỉ?

Nguồn tham khảo: AK

>> Xem thêm: 

Đông Nhi hoạt động nghệ thuật 10 năm còn chưa có 1 bức ảnh triệu like, cho đến khi thế lực nhí này xuất hiện

Katy Perry trả lời độc quyền Kenh14.vn: Rất thích BLACKPINK, nhưng khẳng định sẽ không chạy theo trào lưu thành tích mà hợp tác với Kpop!

Ricky Star bị mẹ gọi điện hỏi về bài diss Karik bèn chối ngay đấy không phải mình; trả lời cực khéo khi được hỏi thích Binz hay Đen Vâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều