Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chỉ vì tay nhanh hơn não, hội antifan iPhone vừa dính phải cú lừa đau điếng, vừa bị hot YouTuber trêu thẳng mặt

Rõ ràng, những người chỉ biết chăm chăm ghét bỏ iPhone mà không chịu tìm hiểu kỹ càng trước khi phát ngôn đã được Morrison dạy cho một bài học nhớ đời.

Sự cạnh tranh cũng giữa 2 tín đồ của iPhone và smartphone Android luôn là một cuộc chiến nóng hổi. Và Jonathan Morrison - một YouTuber nổi tiếng chuyên review về công nghệ với 2,5 triệu lượt theo dõi đã dạy cho các tín đồ cả 2 phe và đặc biệt là những antifan của iPhone một bài học về sự cuồng hóa sản phẩm mình yêu thích.

Với một kế hoạch thật đơn giản: Morrison đã đăng 2 bức selfie được chụp bằng iphone Xs lên Instagram của mình, nhưng lại viết là "thử nghiệm chụp ảnh trên Google Pixel 2 - chiếc điện thoại Android cao cấp của Google". Rất nhiều người đã tin sái cổ, họ share bức ảnh selfie của anh và khen ngợi rằng rõ ràng smartphone Android chụp ảnh đẹp hơn iPhone nhiều. Trước đó, iPhone XS đang dính phải luồng ý kiến khắt khe khi nhiều người tỏ thái độ chê bai vì camera selfie của iPhone XS dùng cơ chế làm đẹp ngầm, khiến cho bức ảnh không được chân thực. Đây thực sự là một tin vui đối với tín đồ Android.

Video về cú lừa lịch sử của Morrison

>> Xem thêm: 

Gameloft hợp tác với LEGO ra mắt game di động mới năm 2019

Vsmart thuộc Vingroup chính thức trình làng 4 mẫu smartphone tại Việt Nam

Thử thách chụp đêm chung kết AFF Suzuki Cup 2018 bằng Oppo R17 Pro: nhiều cảm xúc và bất ngờ!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều