Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chỉ trong quý 3, Xiaomi bán được tới 27.6 triệu smartphone

Chỉ trong quý 3 năm 2017, Xiaomi đã bán ra tới 27.6 triệu smartphone trên thị trường di động thế giới, gấp đôi so với năm 2016.

Chỉ trong quý 3 năm 2017, Xiaomi đã bán ra tới 27.6 triệu smartphone trên thị trường di động thế giới, gấp đôi so với năm 2016.

Hôm qua, Xiaomi đã tiến hành ra mắt hai sản phẩm Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Bên lề sự kiện này, nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Trung Quốc cũng tiết lộ rằng họ đã tiêu thụ được khoảng 27.6 triệu smartphone chỉ trong quý 3 năm 2017, số liệu này được trích dẫn trong báo cáo của tổ chức nghiên cứu IDC. Xiaomi hiện đang có một năm Kinh doanh xuôi chèo mát mái khi mà trong cả quý 1 và quý 2, họ đều ghi nhận doanh số ấn tượng.

 

Chỉ trong quý 3, Xiaomi bán được tới 27.6 triệu smartphone - ảnh 1

Xiaomi mới trình làng Redmi 5 và Redmi 5 Plus vào hôm qua

 

Xiaomi được mệnh danh là Apple của Trung Quốc, hãng không tiết lộ sẽ làm thế nào để đạt được con số doanh thu khổng lồ như trên, tuy nhiên, theo giới công nghệ suy đoán thì những sản phẩm sở hữu thiết kế và cấu hình hấp dẫn đã giúp thu hút lượng lớn khách hàng tại 2 thị trường đông dân là Trung Quốc, Ấn Độ. Cụ thể, Xiaomi Ấn Độ gần đây đã công bố với giới truyền thông rằng hãng tiêu thụ được 9.2 triệu máy trong quý 3, chiếm tới 40% tổng doanh số.

 

Chỉ trong quý 3, Xiaomi bán được tới 27.6 triệu smartphone - ảnh 2

Xiaomi hiện đang xếp thứ 5 về doanh số tiêu thụ smartphone

 

Thời điểm này năm ngoái, Xiaomi chỉ bán được 13.6 triệu smartphone trong quý 3/2016. Một năm qua đi, giờ doanh số của họ đã tăng lên gấp đôi trong quý 3/2017. Những nỗ lực chuyển từ bán hàng online sang các kênh phân phối trực tiếp của Xiaomi cho thấy hiệu quả rõ rệt. Hãng cũng cho thấy ý đồ tiến vào các thị trường mới và nhiều tiềm năng phát triển như Nga, Indonesia và một số quốc gia châu Âu khác.

 

AnhNQ

Theo: Gizmochina

>> Xem thêm: 

Sáng nay, YouTube sập trên mọi nền tảng

Nokia X7 chính thức: chip Snapdragon 710, màn hình 6.18 inch, camera kép Zeiss

Đây là những gì camera góc siêu rộng của Huawei Mate 20 Pro có thể làm được

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều